Đây là Samsung Galaxy Note 9: Màn hình không tai thỏ, thiết kế hao hao Note 8

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 07/06/2018

Có lẽ thiết kế sẽ không phải là điểm nhấn của mẫu Galaxy Note 9 năm nay.

Mới đây, ảnh cùng video quay chi tiết thiết kế của Galaxy Note 9 đã xuất hiện trên Internet. Những hình ảnh này được cung cấp bởi leaker uy tín @Onleaks trên Twitter và hiển thị mọi góc cạnh của thiết bị.

Nhìn vào thiết bị trong ảnh, có lẽ Samsung sẽ không có nhiều điều để nói về thiết kế Note 9 trong sự kiện ra mắt dự kiến diễn ra vào ngày 9/8. Tất nhiên đây vẫn chỉ là hình ảnh rò rỉ, thiết kế cuối cùng của Note 9 hoàn toàn có thể thay đổi.

Mặt trước của Note 9 trong video có thiết kế không tai thỏ và phù hợp với ảnh chụp panel màn hình rò rỉ trước đây. Những vị trí cắt trong ảnh rò rỉ trước đây khớp với vị trí đặt camera và cảm biến trên thiết bị trong video.

Nhìn mọi góc, Note 9 có thiết kế tương tự Note 8 với khung kim loại, kính mặt trước cong ở hai cạnh và kính ở mặt sau. Bên cạnh dưới của máy vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm, cổng USB Type-C, khe loa và khay đựng bút S-Pen.

Phía sau máy có camera kép nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay đã được thay đổi. Cũng giống như Galaxy S8/S8 Plus, cảm biến vân tay trên Note 8 được đặt ở sườn phải của cụm camera. Thiết kế này bị người dùng phàn nàn khá nhiều vì dễ nhầm lẫn. Chính vì thế, trên S9/S9 Plus Samsung đã phải thay đổi vị trí cảm biến vân tay, và điều tương tự cũng sẽ diễn ra trên Note 9.

Bỏ qua thiết kế không thay đổi nhiều, Note 9 dự kiến sẽ được nâng cấp mạnh về phần cứng. Máy dùng chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, tùy theo thị trường. Các thông số khác bao gồm màn hình 6,2 inch, 6 GB RAM, pin 3.300 mAh. Về camera, dự kiến Note 9 sẽ nâng cấp mạnh so với Galaxy S9/S9 Plus. Cụ thể, camera kép S9 Plus dùng cảm biến 12 MP + 12 MP nhưng camera Note 9 có thể dùng cặp cảm biến 16 MP + 24 MP.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc chiến vương quyền tại tập đoàn tài phiệt lớn nhất nhì Hàn Quốc: Di chúc không rõ ràng, con út đã lật đổ cả cha và anh

    Những tưởng các cuộc chiến vương quyền chỉ xảy ra trong phim, nhưng ở ngoài đời, các tập đoàn đứng đầu Hàn Quốc cũng "huynh đệ tương tàn" chẳng kém gì.
  • Đọc thêm