Đây là phản ứng bất ngờ của Đông Nhi sau khi bị BTC "Next Top" đổi kịch bản biểu diễn không báo trước!

Nam Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 10/09/2017

Đông Nhi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi biên đạo Lan Nhi lên tiếng tố ban tổ chức "Vietnam's Next Top Model 2017" thay đổi thời gian biểu diễn đột ngột làm ảnh hưởng đến tiết mục của nữ ca sĩ tại đêm chung kết.

Tối 9/9, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi chia sẻ cảm xúc của cô sau phần trình diễn "bùng nổ" với ca khúc "On Top" tại Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017". Theo đó, mặc dù bị BTC thay đổi thời gian biểu diễn một cách đột ngột, không báo trước nhưng Đông Nhi vẫn giữ thái độ ôn hoà như tính cách từ trước đến nay của mình. Không nhắc đến tai nạn, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model vì đã dành cho cô sự ưu ái biểu diễn trong đêm chung kết và đầu tư hiệu ứng hoành tráng cho tiết mục của mình.

"Thật ngoài ý muốn khi vào giờ chót sức khoẻ của Nhi lại không được ổn định nên phần nào khiến Nhi mất đi sự tự tin trước khi bước lên sân khấu. Cũng may mắn là bên cạnh Nhi luôn có những người bạn, anh chị em đã luôn hết lòng với Nhi, dành cho Nhi những sự ưu ái, trân trọng. Thậm chí tình cảm rất đặc biệt để Nhi luôn cảm thấy vững tin nhất trong mỗi quyết định của mình. Và đặc biệt là đã hoàn thành trọn vẹn được phần trình diễn mà chúng ta đã tập luyện, dành nhiều tâm huyết nhất trong những ngày qua. Nhi luôn ghi nhớ và trân trọng từng khoảnh khắc mà chúng ta đã cùng đồng hành với nhau cho đến bây giờ nên hãy cứ là một "dream team" tuyệt vời như thế mãi nhé" - Đông Nhi dành lời cảm ơn đến ekip và khán giả đã ủng hộ phần biểu diễn của cô.

Đây là phản ứng bất ngờ của Đông Nhi sau khi bị BTC Next Top đổi kịch bản biểu diễn không báo trước! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Đông Nhi trên trang cá nhân.

Trước đó, biên đạo của Đông Nhi lại tỏ ra khá ức chế tố ban tổ chức "Next Top" khị tự ý đổi kịch bản mà không báo trước cho ca sĩ và vũ đoàn biết mà mở nhạc lên ngay, khiến mọi người lúng túng.

Được biết, theo kịch bản ban đầu, tiết mục của Đông Nhi được sắp xếp ở phần cuối chương trình, trước khi công bố kết quả quán quân. Tuy nhiên, tiết mục này lại được ban tổ chức thay đổi khi chèn ở giữa chương trình mà không báo trước, khiến vũ đoạn đang tập nhảy ở hậu trường không ra kịp sân khấu, buộc Đông Nhi phải chạy ra để biểu diễn với sân khấu trống một đoạn đầu tiết mục. Một lúc sau, vũ đoàn mới bước lên sân khấu để nhảy cùng cô.

Cách cư xử về vụ việc lần này của Đông Nhi được người hâm mộ rất ủng hộ.

Đây là phản ứng bất ngờ của Đông Nhi sau khi bị BTC Next Top đổi kịch bản biểu diễn không báo trước! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái khá bức xúc của biên đạo múa Lan Nhi

Đây là phản ứng bất ngờ của Đông Nhi sau khi bị BTC Next Top đổi kịch bản biểu diễn không báo trước! - Ảnh 3.

Mặc dù bị ốm, Đông Nhi vẫn có một phần trình diễn bùng nổ khiến cả khán phòng "đứng ngồi không yên".

Đây là phản ứng bất ngờ của Đông Nhi sau khi bị BTC Next Top đổi kịch bản biểu diễn không báo trước! - Ảnh 4.

Tuy bị ban tổ chức đổi vị trí tiết mục không báo trước, Đông Nhi vẫn giữ thái độ bình thường và dành lời cảm ơn đến ban tổ chức "Next Top" khi cho cô biểu diễn trong đêm chung kết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày