Đây là những thói quen xấu gây hại đôi tay và cách khắc phục để giúp con gái có được đôi tay mịn màng, hồng hào

Gà, Theo Helino 18:18 24/12/2018

Có những thói quen mà bạn vẫn làm hàng ngày hóa ra lại gây hại xấu tới đôi tay mà chính bạn cũng không hề hay biết.

Bàn tay của chúng ta thường phải làm rất nhiều việc trong ngày, bất kể là trời nóng lạnh, hay nắng mưa thất thường. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại không chú ý nhiều đến việc chăm sóc da tay, dẫn đến tình trạng lão hóa sớm.

Một số thói quen sinh hoạt hàng ngày mà bạn vẫn thường mắc phải lại chính là nguyên nhân gây lão hóa cho đôi tay như:

- Bê vác nặng thường xuyên khiến đôi tay bị chai sần.

Đây là những thói quen xấu gây hại đôi tay và cách khắc phục để giúp con gái có được đôi tay mịn màng, hồng hào - Ảnh 1.

- Không chăm sóc, bôi kem dưỡng da tay mỗi ngày.

- Không đeo găng tay khi tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa nên làm da tay bị bong tróc, ửng đỏ.

Đây là những thói quen xấu gây hại đôi tay và cách khắc phục để giúp con gái có được đôi tay mịn màng, hồng hào - Ảnh 2.

- Cầm nắm, tiếp xúc với những vật chứa nhiều vi khuẩn như giẻ lau, điện thoại di động, tay vịn cầu thang... nhưng lại không rửa tay sạch sẽ ngay sau đó.

Cách khắc phục để giúp đôi tay mịn màng, hồng hào hơn:

- Tẩy da chết cho đôi tay thường xuyên: Chỉ rửa tay sạch thôi là chưa đủ đâu bạn nhé! Mỗi tuần, bạn nên dành thời gian tẩy da chết cho đôi tay từ 1 - 2 lần để làm sạch lỗ chân lông và giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Đây là những thói quen xấu gây hại đôi tay và cách khắc phục để giúp con gái có được đôi tay mịn màng, hồng hào - Ảnh 3.

- Bảo vệ đôi tay trước các tác động bên ngoài: Hãy đeo găng tay cao su khi rửa bát, găng tay chống nắng khi đi ngoài trời nắng và tránh để cho đôi tay phải tiếp xúc trực tiếp với nước cũng như chất tẩy rửa trong thời gian dài.

Đây là những thói quen xấu gây hại đôi tay và cách khắc phục để giúp con gái có được đôi tay mịn màng, hồng hào - Ảnh 4.

- Cung cấp dưỡng chất lên đôi tay: Bạn có thể tìm mua những sản phẩm kem dưỡng ẩm riêng cho đôi tay hàng ngày để cung cấp thêm dưỡng chất giúp cho làn da tay luôn mịn màng và ngăn ngừa nguy cơ lão hóa.

- Tập luyện thường xuyên: Một số động tác như xoay cổ tay, kéo căng các ngón tay, massage nhẹ nhàng... sẽ giúp tăng quá trình tuần hoàn máu và cải thiện đôi tay căng mịn, hồng hào hơn.

Đây là những thói quen xấu gây hại đôi tay và cách khắc phục để giúp con gái có được đôi tay mịn màng, hồng hào - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

    Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.
  • Đọc thêm