Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower "quay lưng phản bội" G-Dragon tại Trung Quốc

Nhã An, Theo Helino 16:44 11/01/2019

Thái Từ Khôn chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất những ngày qua vì 1 fandom với 1,7 triệu follower của G-Dragon bất ngờ thay ảnh đại diện, thay luôn cả idol từng thần tượng.

Một trong những sự kiện gây tranh cãi trong giới fandom những ngày qua chính là việc 1 tài khoản fanpage mang tên Big Bang, chuyên đăng bài cập nhật và ủng hộ thành viên G-Dragon với 1,73 triệu lượt người follow đã xoá bài đăng cũ, bất ngờ đổi tên thành fanpage Thái Từ Khôn. Ngay lập tức, fandom của Thái Từ Khôn và G-Dragon tranh cãi nảy lửa và khiến netizen cũng phải vào cuộc.

Điều này khiến fan G-Dragon nói riêng và fan Big Bang nói chung vô cùng bất bình. Những trận "khẩu chiến" diễn ra không chỉ trên Weibo mà còn trên các diễn đàn khác như Douban, Tianya... Câu hỏi được đặt ra, Thái Từ Khôn là ai, hot đến nhường nào mà khiến fandom 1,7 triệu của G-Dragon "quay lưng phản bội"?

Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower quay lưng phản bội G-Dragon tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Fanpage trước đây để tên Big Bang và support nghệ sĩ G-Dragon

Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower quay lưng phản bội G-Dragon tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Và rồi fanpage thay ảnh đại diện, đổi tên thành "Thái Từ Khôn Tư Nguyên Xã"

Thái Từ Khôn bước ra từ show truyền hình tuyển chọn sống còn "Produce 101" bản Trung. Anh chàng sinh năm 1998 này sở hữu số lượng phiếu bầu vào đêm chung kết cao ngất ngưởng - 47 triệu phiếu - gấp đôi số phiếu của thành viên đứng thứ 2 là Trần Lập Nông. Nhan sắc được đánh giá là "vẻ đẹp phi giới tính", Thái Từ Khôn chinh phục hàng triệu trái tim fangirl không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản,...

Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower quay lưng phản bội G-Dragon tại Trung Quốc - Ảnh 3.
Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower quay lưng phản bội G-Dragon tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Hình ảnh của Thái Từ Khôn trong "Produce 101" bản Trung

Thái Từ Khôn từng là gương mặt được chọn vào nhóm nhạc đình đám TFBoys (hiện giờ là 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ). Tuy nhiên ở thời điểm đó, Thái Từ Khôn còn quá nhỏ nên bố mẹ chưa cho anh tham gia. Trước khi tham gia "Produce 101" bản Trung, Thái Từ Khôn đã ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam SWIN S vào năm 2016, tuy nhiên đến năm 2017, Thái Từ Khôn rút lui khỏi nhóm nhạc này.

Khả năng của Thái Từ Khôn không chỉ là ca hát mà còn có vũ đạo, sáng tác. Với sức hút của riêng mình, Thái Từ Khôn luôn biết cách làm chủ sân khấu và khuấy động khán giả.

"You Can Be My Girlfriend" - Thái Từ Khôn

"Wait Wait Wait" - Thái Từ Khôn

Với lượng fan hùng hậu, Thái Từ Khôn trở thành nhân vật "sừng sỏ" khiến nhiều nghệ sĩ khác phải kiêng dè. Thái Từ Khôn liên tục có mặt trong các bảng danh sách sao nam nhận chỉ số truyền thông cao ngất ngưởng, được đề cử trong các hạng mục bình chọn mỹ nam sở hữu gương mặt điển trai nhất thế giới (TC Chandler),... Điều này khiến tên tuổi của anh chàng ngày càng được phủ khắp mạng xã hội.

Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower quay lưng phản bội G-Dragon tại Trung Quốc - Ảnh 8.
Đây là mỹ nam khiến fandom 1,7 triệu follower quay lưng phản bội G-Dragon tại Trung Quốc - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác của Thái Từ Khôn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm