Xem bản thử nghiệm

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau!

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 05/12/2017

Suốt 9 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng mới tặng cho Đông Nhi món quà thứ hai vô cùng đặc biệt do chính anh tự tay làm trong chương trình truyền hình mới quay tại Hàn Quốc.

Như thông tin đã đưa, Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng vừa nhận được lời mời từ công ty chủ quản của nhóm MAMAMOO và tổng công ty hàng không Hàn Quốc thực hiện chương trình truyền hình "Korea Yolo Trip Race" tại 2 địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi là tỉnh Daegu và Cheongju. Đồng hành cùng cặp đôi vàng của showbiz Việt trong chuyến đi lần này còn có 2 cô cậu "học trò cưng" là Na Whan (Lip B) và Lục Huy (Uni5).

Luôn bên cạnh nhau "như hình với bóng" nhưng đến với chương trình này, lần đầu tiên Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng bị chia rẽ và phải "chạm trán" với nhau. Sau một ngày quay vất vả với những thử thách, cả hai team đã gặp lại nhau tại một nhà hàng nổi tiếng ở tỉnh Cheongju và trình bày thành quả của nhóm. 

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 1.

Lấy biệt danh là "người đẹp", nhóm của Đông Nhi và Na Whan đi đến làng văn hoá cổ của Cheongju và trải nghiệm cảm giác làm đồ gốm.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 2.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cùng thành viên nhóm Lip B trổ tài làm gốm.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 4.

Trong khi đó, nhóm "Quái vật" của Ông Cao Thắng và Lục Huy có 1 buổi tham quan ở khu phức hợp Su Am Gol - nơi nhiều đoàn làm phim đã đến và quay phim tại đây.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng và Lục Huy được di chuyển đến một ngôi nhà chuyên vẽ tranh dành cho thiếu nhi. Trong khoảng thời gian ngắn, Ông Cao Thắng đã hoàn thành tác phẩm và anh bật mí sẽ dành tặng cho bạn gái. Về phía Lục Huy, anh chàng đã vẽ hình ảnh 4 thành viên trong nhóm nhưng trong trang phục của những siêu anh hùng.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 6.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 7.

Ngoài ra, hai thầy trò còn tự tay làm những con dấu cho riêng mình với sự hướng dẫn của một nghệ nhân.

Đặc biệt, khi gặp lại Đông Nhi, Ông Cao Thắng hí hửng khoe món quà dành tặng bạn gái. Nhận quà bất ngờ từ bạn trai, Đông Nhi vô tình tiết lộ một bí mật "sốc", đó là trong suốt 9 năm yêu nhau đây chính là món quà thứ hai mà Ông Cao Thắng dành tặng cho Đông Nhi. Cô cảm thấy vô cùng thích thú trước món quà handmade do người yêu vất vả thực hiện.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 8.

Sau khi gặp lại, Ông Cao Thắng tặng cho Đông Nhi món quà do chính tay mình làm. Đây cũng là món quà thứ hai mà nam ca sĩ tặng cho bạn gái sau 9 năm yêu nhau.

Đây là món quà thứ 2 mà Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi sau 9 năm yêu nhau! - Ảnh 9.

Đông Nhi vô cùng hạnh phúc trước tình cảm đặc biệt này.

Chia sẻ

Bình luận

  • Con gái có nên chủ động nhắn tin trước sau buổi hẹn hò đầu tiên?

    Sau lần đầu hẹn hò, có nên chủ động nhắn tin lại không, hay đợi con trai nhỉ các bạn gái?
  • Tin mới trong ngày