Đây là chuồng thú thông minh dành cho 500 cô cậu yêu thích chó mèo

Suti, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 09/01/2018

Với sự hỗ trợ của chuồng thú thông minh này, việc nuôi chó mèo chưa bao giờ dễ đến thế.

Một người chủ nhân tuyệt vời luôn muốn chăm sóc thú cưng tốt nhất có thể. Và có một thực tế phũ phàng là đôi khi họ còn quan tâm đến thú cưng nhiều hơn quan tâm đến người yêu, người thương của họ nữa.

Chơi đùa cùng những con mèo quậy phá hay cho những chú cún đi dạo là các hoạt động vui vẻ thường ngày nhưng việc cho ăn lại vô cùng nhàm chán và mất thời gian. Nếu bạn cũng là một người đang nuôi chó mèo thì chắc hẳn đã không ít lần bạn quên cho chúng ăn, để chúng phải nhịn đói tội nghiệp và không thèm chơi với bạn nữa.

Nếu đúng như vậy, hãy xem xét Catspad, chuồng thú thông minh có thể cho thú cưng ăn uống thay bạn. Catspad có kết nối Wi-Fi và bạn có thể điều khiển việc cho ăn từ xa thông qua điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Đây là chuồng thú thông minh dành cho 500 cô cậu yêu thích chó mèo - Ảnh 1.

Thiết bị này có thể chứa khoảng 1,7kg thức ăn khô và 8 lít nước. Nó cũng trang bị nhiều cảm biến có thể phát hiện thú cưng của bạn có đang ăn uống điều độ hay không.

Nếu bạn có nhiều thú cưng, cũng đừng lo bởi Catspad có cơ chế phân biệt từng con thông qua vi mạch hoặc thẻ từ gắn trên chúng. Chế độ ăn uống của mỗi con sẽ khác nhau và chuồng thú này sẽ phục vụ chúng đúng theo ý của bạn.

Thiết bị hoạt động với pin đủ duy trì trong vòng 1 tháng, vì vậy bạn không cần phải quá quan tâm đến việc cho thú cưng ăn. Khi nào hết nước và thức ăn ứng dụng trên điện thoại sẽ thông báo tới bạn.

Tất nhiên, để chó mèo được phục vụ tận răng như thế thì chủ nhân của nó phải bỏ ra số tiền lên tới 486 USD, bằng nửa giá của một chiếc iPhone X.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào khi Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa nói hộ nỗi lòng những người con xa xứ

    Đã bao lâu rồi, bạn chưa gọi một cuốc điện thoại, chưa về nhà ăn cơm... Hãy trân trọng lúc bố mẹ còn ở bên cạnh, đừng để hối hận cũng đã muộn màng.
  • Đọc thêm