Đây là chiếc smartphone 4G "nhỏ nhắn, xinh xắn" nhất thế giới

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 08:47 05/05/2017

Mục đích chính của nó là dùng làm điện thoại dự phòng.

Hầu hết các smartphone ra mắt hiện nay đều có một ngôn ngữ thiết kế chung: mỏng, viền càng nhỏ càng tốt và đặc biệt màn hình phải lớn. Tuy nhiên, chiếc smartphone Jelly lại không nằm trong số đó.

Đây là chiếc smartphone bé nhưng mạnh mẽ nhất thế giới - Ảnh 1.

Jelly là chiếc điện thoại thông minh với kích thước màn hình chỉ 2,45-inch, nhỏ hơn cả chiếc iPhone 3G ra mắt cách đây gần một thế kỷ trước. Đây là một dự án đang kêu gọi góp vốn đang "gây sốt" trên trang Kickstarter.

Không những thế, màn hình của Jelly lại có độ phân giải rất thấp, chỉ 240 x 432 pixel mà thôi. Tuy nhiên mục đích của Jelly lại không đánh vào đối tượng người dùng muốn một trải nghiệm tuyệt đỉnh ở một chiếc smartphone.

Đây là chiếc smartphone bé nhưng mạnh mẽ nhất thế giới - Ảnh 3.

Nhà sản xuất cho biết Jelly là một chiếc smartphone tí hon giá rẻ, chỉ 69 USD. Kích thước của nó sẽ lọt thỏm vào những chiếc túi quần hay túi áo nhỏ nhất, với chiều cao là 9 cm và chiều rộng là 4,3 cm. Nó có thể được dùng làm một chiếc điện thoại "dự phòng" vì độ bền bỉ về mặt thiết kế lẫn lượng pin. Jelly còn có khả năng kết nối mạng 4G hiện đại.

Đây là chiếc smartphone bé nhưng mạnh mẽ nhất thế giới - Ảnh 4.

Điều ngạc nhiên là cấu hình của Jelly không hề tệ chút nào khi nó được trang bị chip xử lí 4 nhân 1.1GHz, 1GB/2GB RAM, bộ nhớ trong 8GB/16GB, hai khe sim, camera trước sau, kết nối WiFi, Blouetooth, GPS, hệ điều hành Android 7.0.

Đây là chiếc smartphone bé nhưng mạnh mẽ nhất thế giới - Ảnh 5.

Hiện tại dự án đang khá thành công trên Kickstarter khi đã góp được khoảng 330.000 USD vào thời điểm viết bài này, gấp 11 lần so với con số 30.000 USD chỉ tiêu đặt ra. Như vậy rất nhiều người đang rất cần một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng như thế này. Liệu bạn có thích một chiếc smartphone nhỏ tí như này không? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm