Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng!

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 29/04/2016

Lần đầu tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh, Minh Hằng phải uống tận 5 lon bia để tìm cảm giác và xóa tan sự ngượng ngùng.

Bao Giờ Có Yêu Nhau là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh rộng của Minh Hằng sau gần 5 năm vắng bóng. Ở những bộ phim trước, Minh Hằng chưa từng nhận lời đóng những cảnh hôn sâu. Tuy nhiên, trong Bao giờ có yêu nhau, người đẹp không những hôn "rất sâu" Quý Bình đến hơn 10 lần, mà còn phải "lên giường" cùng bạn diễn. Lần đầu tiên diễn cảnh nóng trên màn ảnh, Minh Hằng luôn lo lắng, trăn trở vì trước đó cô chưa từng có kinh nghiệm diễn những cảnh "nóng bỏng mắt" như thế.

 Cảnh nóng của Quý Bình và Minh Hằng

Bên cạnh đó, cảnh nóng giữa hai diễn viên chính còn diễn ra trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim. Để Minh Hằng bớt ngại ngùng, Dustin phải để cảnh nóng quay ngày cuối cùng. Anh và Bebe Phạm phải suy nghĩ rất nhiều để giúp bé Heo dạn dĩ và nhập tâm hơn. Thay vì phải quay cảnh nóng ngay tại Phan Thiết, đạo diễn quyết định cả đoàn sẽ quay về TP. HCM để đẩy những cảnh cuối quay trước, sau đó mới quay lại Phan Thiết để tiếp tục quay cảnh nóng cuối cùng.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 2.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 3.

Đặc biệt, để cảnh nóng được tròn trịa hơn, Dustin và Bebe đã dành riêng một ngày và dùng hẳn một căn phòng tại nhà riêng của mình để diễn cảnh giường chiếu, thị phạm cho Minh Hằng. Hai vợ chồng Dustin đã chỉ cho cô từng chút một để diễn cảnh "yêu" theo cách nhẹ nhàng nhất. Trong quá trình quay cảnh nóng, Bebe luôn đồng hành cùng Minh Hằng vì biết bé Heo rất nhạy cảm và hay mắc cỡ, từ việc cởi đồ sao cho quyến rũ mà không bị phô, những vị trí nhạy cảm phải nghiêng ra sao, trang phục lót phải mặc thế nào…

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 4.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 5.

Thậm chí, để xóa tan sự xấu hổ và diễn nhập tâm hơn trong cảnh nóng với Quý Bình, Minh Hằng phải uống tận 5 lon bia. "Bé Heo" cũng khẳng định, đây là những cảnh nóng rất nghệ thuật mà cả hai đã đặt trọn tâm huyết vào nó.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 6.

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của cả ekip, Minh Hằng đã vượt qua được thử thách lần này, nữ diễn viên chia sẻ: "Cảnh giường chiếu giữa Minh Hằng với anh Quý Bình có tính chất quan trọng bởi nó là nút thắt, điểm mấu chốt gây nên những biến cố, sai lầm… khiến tình yêu của hai nhân vật chính trở nên ngang trái. Nếu mình diễn không tốt cảnh này, toàn bộ kịch bản phim sẽ bị phá hỏng".

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 7.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 8.

Từng động tác, nét mặt cho tới ánh mắt của Minh Hằng trong hai phân cảnh nóng cho thấy sự xuất thần của một diễn viên chuyên nghiệp. Nếu như cảnh nóng ở kiếp trước, người xem rùng mình bởi ánh mắt lạnh lẽo, toan tính xen lẫn một chút thủ đoạn của "bé Heo" thì cảnh giường chiếu ở kiếp sau lại là sự tự nguyện cùng nét mặt hạnh phúc khi phó thác cuộc đời mình cho người yêu, dù vẫn có một chút gì đó lo lắng về sự chảy trôi của một kiếp người.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 9.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 10.

"Điều Minh Hằng tâm đắc nhất trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau là một tình yêu rất mãnh liệt, trong cuộc sống này không phải ai cũng có được tình yêu mãnh liệt như thế. Bản thân Minh Hằng là một cô gái nên luôn ước ao có được tình yêu cháy bỏng như vậy", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong phim, sự ăn ý và tình tứ giữa Minh Hằng và Quý Bình khiến nhiều người đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật". Trước câu hỏi này, Minh Hằng đã thẳng thắn trả lời rằng cô yêu diễn viên đàn anh bằng tình yêu mãnh liệt của Linh dành cho Huy, bởi Huy là mẫu đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào khi yêu đều mong muốn có được. Tuy nhiên, đó chỉ là trong phim, ở ngoài đời, trong mắt Minh Hằng thì Quý Bình là một người anh, người đồng nghiệp thân thiết.


Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 11.

Đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của Minh Hằng! - Ảnh 12.

"Quý Bình là người đàn ông tinh tế, ngọt ngào, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên Minh Hằng trong suốt quá trình quay phim. Thường một diễn viên, khi thấy một đồng nghiệp diễn giỏi, họ sẽ không bao giờ chia sẻ, động viên. Riêng anh Quý Bình thì khác, mỗi lần Minh Hằng diễn cảnh nào khó hay vất vả quá thì anh luôn nói "em làm rất tốt", "em làm rất giỏi"… để Minh Hằng có thêm động lực. Và không phải ai cũng tâm lý như vậy đâu", nữ diễn viên tâm sự.

Bao giờ có yêu nhau dự kiến khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 12/5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm