Vì yêu mà đến

Đây là bằng chứng khiến Trang Ly (Vì yêu mà đến) gọi chàng trai tỏ tình là người "có bộ mặt giả tạo"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 26/01/2018

Minh Huy tỏ tình với Trang Ly tại "Vì yêu mà đến", nhưng cũng lặp lại phong cách đó tại chương trình khác là "Lucky Me".

Tập 20 của "Vì yêu mà đến" đã chứng kiến thêm 1 màn tỏ tình thành công giữa hot girl Trang Ly và diễn viên Minh Huy. Nắm tay "người thương" lên sân khấu, Minh Huy lịch sự cúi xuống tháo giày và đề nghị khiêu vũ cùng cô trên một đoạn nhạc lãng mạn, hai chân của cô gái đặt lên chân của chàng trai.

Anh tặng cô một con gấu bông hình sư tử, một sợi dây chuyền cung Thiên Bình - cung hoàng đạo của Trang Ly. Bên cạnh đó là những món ăn kèm lời nhắn gửi ngọt ngào.

Sau một hồi bối rối, cân bằng giữa con tim và lý trí, Trang Ly cũng đã có quyết định. Cô chấp nhận lời đề nghị của chàng trai trong sự chúc mừng của khán giả và những nữ khách mời khác. Chàng trai đã bế ngay Trang Ly ra về trong niềm hạnh phúc.

Tuy nhiên, khán giả chưa kịp chúc mừng cho cặp đôi thì Trang Ly đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng 2 người đã chia tay sau 2 lần tiếp xúc. Liên hệ thêm với cô thì được biết Minh Huy dùng đúng thái độ như đã thể hiện với mình tại chương trình để tỏ tình với người khác tại show hẹn hò khác nên cô không muốn "nhìn lại bộ mặt giả tạo đó" lần nào nữa.

Đây là bằng chứng khiến Trang Ly (Vì yêu mà đến) gọi chàng trai tỏ tình là người có bộ mặt giả tạo? - Ảnh 2.

Được biết, show hẹn hò mà Trang Ly nhắc tới chính là "Lucky Me - Yêu là chọn" mà tập Minh Huy tham gia đã phát sóng vào tầm tháng 12 năm ngoái. Minh Huy đã "cưa đổ" một cô gái khác theo đúng giọng điệu nói chuyện anh đã dùng để tán tỉnh Trang Ly.

Tuy nhiên, mối tình của Minh Huy với cô gái trong "Yêu là chọn" cũng không đi đến kết cục tốt đẹp, hiện tại nam diễn viên vẫn độc thân.

Đây là bằng chứng khiến Trang Ly (Vì yêu mà đến) gọi chàng trai tỏ tình là người có bộ mặt giả tạo? - Ảnh 3.

Minh Huy tại show hẹn hò trước đó

Đây là bằng chứng khiến Trang Ly (Vì yêu mà đến) gọi chàng trai tỏ tình là người có bộ mặt giả tạo? - Ảnh 4.

Cũng có khiêu vũ

Đây là bằng chứng khiến Trang Ly (Vì yêu mà đến) gọi chàng trai tỏ tình là người có bộ mặt giả tạo? - Ảnh 5.

Và cũng tỏ tình thành công

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lộ diện sau tin đồn mới sinh con, nhan sắc của Nhã Phương vẫn xinh đẹp nhường này

    Sau khoảng thời gian dài "mất tích" một cách bí ẩn cùng tin đồn sinh con, hình ảnh mới nhất của Nhã Phương đã chính thức được hé lộ.
  • Đọc thêm