we will debut

Đây chính là thành viên bị D1Verse đồng loạt... "không ưa"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/10/2019

Hành động tốt của anh chàng này đã bị D1Verse "ghim" đến tận bây giờ.

Sau nhiều ngày tập luyện căng thẳng để biểu diễn tiết mục đánh giá trước hội đồng giám khảo, 7 chàng trai D1Verse cuối cùng cũng phải đón nhận kết quả xem lại sẽ chính thức được debut ở tập 11 "We Will Debut".

Đây chính là thành viên bị D1Verse đồng loạt... không ưa! - Ảnh 2.
Đây chính là thành viên bị D1Verse đồng loạt... không ưa! - Ảnh 3.

CEO của công ty đã gửi lời động viên đến các chàng trai sau khi theo dõi tiết mục của cả nhóm. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong buổi lên sóng trực tiếp vào tuần sau. 

Sau đó, D1Verse được trở lại ký túc xá quây quần cùng nhau và chia sẻ cảm xúc vì những tháng ngày thực tập sắp không còn nữa. Minh Tú khiến Quang Huy hụt hẫng và thất vọng mỗi khi thức dậy, Hồng Phú tranh thủ thêm vào: "Sáng sớm thức dậy mà nghe cái giọng của ổng là chán nản không có động lực đi tập". Thế là tất cả mọi người đồng loại bình chọn Minh Tú là thành viên... không ưa nhất.

Đây chính là thành viên bị D1Verse đồng loạt... không ưa! - Ảnh 4.
Đây chính là thành viên bị D1Verse đồng loạt... không ưa! - Ảnh 5.

Để theo dõi thông tin mới nhất của D1verse, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây , Android tại đây , PC tại đây và smart TV.

Đăng ký vé tham dự đêm chung kết "We Will Debut" tại ĐÂY. Chương trình được tổ chức vào 18h30 ngày 29/10 tại nhà hát VOH, TP HCM và phát sóng trực tiếp trên VLIVE.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm