Đầu năm cười thả ga nghe Đức Phúc - Cao Ngân bình luận về các Quán quân TV Show 2017!

Angus; Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/02/2018

Hai gương mặt hài hước Đức Phúc & Cao Ngân đã cùng bàn luận, chia sẻ về các Quán quân TV Show năm 2017.

Đức PhúcCao Ngân là 2 nhân vật đình đám bậc nhất trong các TV Show của năm 2017. Cả 2 có nhiều điểm chung đến không ngờ: tính cách ngây ngô, đáng yêu, đều từng tham gia truyền hình thực tế nhưng chỉ đến khi quay trở lại vào năm 2017 thì mới tạo nên 1 cơn sốt vô cùng khổng lồ.

Nếu Cao Ngân gây ấn tượng bởi sự "đơ có đẳng cấp" tại "Vietnam's Next Top Model: All Stars" thì Đức Phúc cùng Hòa Minzy, Erik tạo thành bộ 3 Hoa dâm bụt hài hước khi cùng tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" phiên bản Trữ tình & Bolero rồi sau đó, tự mình bùng nổ với màn đối đáp duyên dáng trong "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tuy nhiên, nếu 2 nhân vật đáng yêu này cùng ngồi lại để bàn luận về các Quán quân trong năm 2017 nhân dịp tết đến xuân về thì sẽ như thế nào?

Đức Phúc & Cao Ngân cùng trò chuyện về các Quán quân

Những tưởng Cao Ngân sẽ biết rành hơn về các Quán quân trong chương trình người mẫu, còn Đức Phúc thì hiểu hơn về các Quán quân xuất thân từ show âm nhạc nhưng cả 2 vẫn biết được khá nhiều về lĩnh vực của "đối phương". Ví dụ như Đức Phúc biết đến Quán quân "The Face Vietnam" Tú Hảo vì có môi dày... giống mình, còn Cao Ngân cũng ấn tượng với cậu bé có mái tóc bum bê Thiên Khôi của "Vietnam Idol Kids".

Hai chị em có những phút giây trò chuyện thú vị

Đặc biệt, Đức Phúc "bắt" Cao Ngân phải đọc đúng tên chương trình mà mình tham gia là "Cặp đôi hoàn hảo " phiên bản Trữ tình & Bolero rồi anh chàng lém lỉnh còn cố tình nói bộ ba của mình là Hoa vú sữa mọc lên từ cây trong vườn nhà Cao Ngân.

Đức Phúc nói mình, Hòa Minzy, Erik là bộ 3 Hoa vú sữa

Kết thúc cuộc trò chuyện, Đức Phúc gửi tặng 1 câu trong bài hát ra mắt cùng Hòa Minzy năm ngoái "Thế là Tết", còn Cao Ngân hát gọn lỏn 1 câu nhưng khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Cao Ngân đòi Đức Phúc lì xì cho mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm