Đâu chỉ giới trẻ Việt Nam, nhiều người nổi tiếng thế giới cũng có quả chữ ký vô cùng "bá đạo"!

Skye, Theo Helino 07:08 28/12/2017

Nhìn những quả chữ ký ấn tượng như thế này, nhiều người sẽ phải ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo chữ ký vô biên của những người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngày hôm qua, cư dân mạng Việt Nam được dịp "khoe" những quả chữ ký hết sức ấn tượng và xuất sắc của mình. Các cụ thường có câu "nét chữ nét người", mà không biết nhìn xong những quả chữ ký chất chơi người dơi ấy, người ta sẽ nghĩ ra người như thế nào?

Nói thì nói vậy thôi, chứ chữ ký cũng là một phần cá tính của mỗi người. Để sáng tạo ra được chữ ký độc đáo cũng không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên trên thế giới, những người nổi tiếng cũng luôn chuẩn bị sẵn một chữ ký vô cùng điển hình để họ không lẫn đi đâu được. Giống như chữ ký của 17 người được tờ Business Insider lựa chọn này, đảm bảo bạn sẽ không thể quên được khi nhìn thấy chữ ký của họ.

Thử điểm qua một vài điều ấn tượng trong danh sách 17 chữ ký dưới đây xem sao.

Chữ ký của cựu Tổng thống Barack Obama nhấn mạnh vào 2 chữ cái đầu và cuối: B và O, còn những chữ còn lại được viết rất nhanh và không rõ. Obama là người mong muốn có sự riêng tư trong chữ ký của mình. Chữ ký của ông Obama "có nhịp điệu và phong cách với kiểu như thế này".

Đâu chỉ giới trẻ Việt Nam, nhiều người nổi tiếng thế giới cũng có quả chữ ký vô cùng bá đạo! - Ảnh 1.

Với nhà sáng lập Walt Disney, ông còn vẽ cả hình chú chuột Mickey - vốn là một biểu tượng rất nổi tiếng của hãng hoạt hình này lên chữ ký của mình.

Chữ ký của Tổng thống Trump giống một "hàng rào dây thép gai" và cho rằng "nó không thực sự thân thiện và cởi mở với các nét nhọn và các chữ viết hoa có nét rất cao". Điều đó chứng tỏ ông là người đam mê quyền lực cho bản thân. Tuy nhiên, chữ ký của ông Trump cũng được đánh giá cao vì sự sắc nét. 

Các nhà văn như J.K Rowling, Kurt Vonnegut cũng có những chữ ký khá ấn tượng khi Kurt gần như vẽ cả gương mặt lên chữ ký, giống như danh hài Jay Leno vậy.

Đâu chỉ giới trẻ Việt Nam, nhiều người nổi tiếng thế giới cũng có quả chữ ký vô cùng bá đạo! - Ảnh 2.

(Nguồn: Business Insider)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm