Đâu chỉ giỏi thả thính cưa gái, Osad còn viết ca khúc nhắn gửi 2000 cực ý nghĩa, hứa dẫn đi ăn kem nếu thi đỗ

BOBO, Theo Helino 09:09 14/05/2018

"Cám ơn anh, nghe bài này xong em đã nhảy luôn vào bàn học", chia sẻ thú vị của một bạn sinh năm 2000 sau khi nghe bài hát của Osad.

Osad vừa tung một ca khúc có tên "Thi đại học". Như mọi lần, cậu lại khiến dân tình thích thú với bài rap có ca từ thú vị.

Lần này, Osad viết và hát ca khúc của mình không phải vì đi ăn lẩu gặp ai xinh rồi về nhà tương tư, hay mất ngủ vì cô gái nào đó mà thấy mình như "người âm phủ"... Cậu lấy cảm hứng sáng tác ca khúc khi nghĩ về kỳ thi đại học, dấu mốc đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành của các bạn trẻ sinh năm 2000.

Osad rap Thi đại học tặng các em 2k

Dùng âm nhạc để gửi gắm suy nghĩ của mình đến những sĩ tử, Osad đã có những nhắn nhủ ý nghĩa như:

"Nhưng cố lên em ơi/ Mười hai năm đi học/ Em chỉ thi một lần thi xong phải cười chứ đừng khóc/ Thầy anh bảo rằng thà để mồ hôi rơi trên giấy còn hơn để nước mắt em rơi trong chiều ngày thi hôm ấy.

Ba mẹ tin em/ Thầy cô tin em/ Em mà thi đỗ anh dẫn em đi ăn kem [...] Nhặt lá phượng rơi/ Viết lên câu thề/ Một lần đi thi/ Không đỗ không về".

Các bạn sinh năm 2000 đã thích mê khi nhận được món quà bất ngờ này Osad. Thì ra cậu bạn không chỉ thả thính giỏi mà còn rất hào phóng nữa, hứa sẽ rủ hết "các em" đi ăn kem nếu thi đỗ cơ mà. Phen này chắc chắn là Osad sẽ bị "đòi quà" dữ lắm đây!

"Ú hú xem đầu nè anh Nam bài hay lắm ạ", "Cám ơn anh vì đã viết bài này. Em cũng thi nhưng chỉ thi tốt nghiệp rồi đi du học, các bạn mình cố lên nhé", "Có động lực để thi rồi hihi", "2k thi Bách Khoa vào điểm danh nhé", "Cám ơn anh, nghe bài này xong em đã nhảy luôn vào bàn học"... là những bình luận phấn khích của dân tình sau khi nghe ca khúc "Thi đại học" của Osad.

Osad tên thật Mai Quang Nam, tác giả của loạt ca khúc thả thính " Người âm phủ ", "Yêu đương", "Củ lạc"... Cậu là sinh viên ĐH BK Hà Nội. Các bạn sinh năm 2000 năm nay định thi vào Bách Khoa Hà Nội hãy hạ quyết tâm thật lớn để vào trường gặp anh Osad nhé.

Chia sẻ

Bình luận

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm