Đặt mua online áo in hình chó dễ thương, thanh niên nhận được chiếc áo có con cún tàng hình

Hoàng Tuân, Theo Helino 16:31 09/08/2018

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh giới thiệu và hàng thực tế, khiến người mua nhận được hàng cười không được mà khóc cũng chẳng xong.

Mua bán hàng qua mạng đang trở thành một phần của cuộc sống hiện đại, tiết kiệm chi phí cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên, rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt về mô hình kinh doanh kiểu này, khi chất lượng sản phẩm thực tế khác hoàn toàn so với hình ảnh quảng cáo.

Mới đây, thành viên có nickname Trần Đức đã đăng trong group Không Sợ Chó hai bức ảnh chụp lại chiếc áo mình mới mua và so sánh với một chiếc áo đã đặt trên mạng. Chính sự khác nhau một trời một vực đã khiến cư dân mạng được một phen cười không ngậm được mồm.

Đặt mua online áo in hình chó dễ thương, thanh niên nhận được chiếc áo có con cún tàng hình - Ảnh 1.

Ảnh đặt mua trên mạng

Theo đó, chiếc áo của thanh niên này khi đặt trên mạng có hình một chú chó rất nổi và rõ nét. Thế nhưng, khi nhận được hàng thì chiếc áo này cũng có in hình chú chó như ở trên nhưng lại rất mờ, thậm chí là phải nhìn kỹ mới thấy.

Đặt mua online áo in hình chó dễ thương, thanh niên nhận được chiếc áo có con cún tàng hình - Ảnh 2.

Đây là hàng nhận được

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng MXH nhất là các bạn trẻ hay đặt mua hàng online. Đa phần mọi người đều cho rằng chủ shop không có tâm khi bán hàng, một số bạn thì đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ rằng trước khi thanh toán tiền nên kiểm tra kẻo lại gặp những tình huống trớ trêu như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: "Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu, làm cho gia đình tôi tan nát"

    Trên mạng xã hội đang lan truyền lá thư được cho là của nghi phạm Bùi Xuân Hồng - người ra tay sát hại cả gia đình em gái vì số tiền nợ hơn 3 tỷ đồng gây chấn động dư luận ở Thái Nguyên.
  • Đọc thêm