Xem bản thử nghiệm

Đạo diễn Phan Xine: " Những câu chuyện của Wechoice khiến tôi không còn muốn làm phim về cái xấu, cái tiêu cực nữa"

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 02:03 13/01/2017

Đạo diễn Phan Xine xúc động chia sẻ rằng anh đã khóc khi tham gia WeChoice Awards, vì từ đó, anh nhận ra được trên đời còn rất nhiều cảm xúc tính cực, và anh muốn kể lại những câu chuyện tích cực ấy bằng điện ảnh.

Cánh buồm cảm hứng đã cập bến với những câu chuyện và những chuyến phiêu lưu đáng nhớ. Sự kiện WeChoice Awards 2016 quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám showbiz Việt. Tất cả cùng nhau hướng về những cảm xúc tích cực tạo nên giá trị nhân văn. Tại đêm Gala WeChoice Awards 2016, ê-kíp làm phim "Em là bà nội của anh" đã vinh dự nhận được giải thưởng "Phim điện ảnh được yêu thích nhất". Đây là giải thưởng vô cùng ý nghĩa dành cho đạo diễn Phan Xine, các diễn viên và ê-kíp sản xuất bộ phim này.

Diễn viên chính Miu Lê do bận công việc nên không thể góp mặt tại đêm Gala WeChoice Awards 2016. Thay vào đó, đạo diễn Phan Xine và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có mặt lên nhận giải thưởng danh giá.

Đạo diễn Phan Xine: Những câu chuyện của Wechoice khiến tôi không còn muốn làm phim về cái xấu, cái tiêu cực nữa - Ảnh 1.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lên nhận giải

Đạo diễn Phan Xine không giấu được cảm xúc hạnh phúc, anh chia sẻ: "Trước hết tôi muốn nhắc lại câu thoại trong phim: Tôi đã mơ một giấc mơ thật đẹp, một giấc mơ cảm xúc tuyệt vời. Phim được ra mắt một năm rồi nhưng vẫn nhận được tình cảm yêu quý của các bạn, tôi thật sự rất xúc động. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn viên trong phim và khán giả".

Đạo diễn Phan Xine: Những câu chuyện của Wechoice khiến tôi không còn muốn làm phim về cái xấu, cái tiêu cực nữa - Ảnh 2.

Đạo diễn Phan Xine bật mí thêm bộ phim tiếp theo mà anh thực hiện sẽ dựa trên tác phẩm văn học nghệ thuật Cô gái đến từ hôm qua. Trước khi kết thúc phần cảm ơn chia sẻ, vị đạo diễn nhấn mạnh: "Xin cám ơn WeChoice Awards. Năm ngoái khi được vinh dự tham gia chương trình tôi đã khóc vì xúc động. Tôi nhận ra rằng trên đời này còn rất nhiều cảm xúc tích cực thì tại sao chúng ta không lan truyền cảm hứng tích cực đến với mọi người. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ kể lại những câu chuyện tích cực ấy bằng điện ảnh!".

WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, đồng tài trợ Pepsi Việt Nam, các đối tác truyền thông VTV6, VTV Cab, Yeah1 Network, CGV, Galaxy, Ticketbox - đơn vị phân phối phát hành vé tham dự đêm Gala WeChoice Awards 2016, cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi giương cánh buồm đi tìm niềm cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày