Đạo diễn "Guardians of the Galaxy Vol. 2" hé lộ về khả năng sẽ có một nhân vật đồng tính trong phim

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 25/04/2017

Nam đạo diễn James Gunn bật mí một thành viên trong nhóm "Guardians of the galaxy" có khả năng là người đồng tính.

Chỉ còn vài ngày nữa, Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ ra rạp tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ, bùng nổ hơn so với phần 1. Đã có kha khá những thay đổi phía sau đoàn làm phim của phần 1. Đội ngũ đồng đều hơn, một vài thành viên mới và cả một cuộc phiêu lưu mở ra trước mắt với Peter Quill cùng đồng bọn gặp gỡ người cha anh chưa từng gặp mặt. Phim được giới phê bình nhận xét ở mức chất lượng khá dù đã mất đi sự mới mẻ của phần 1 và chứa đựng nhiều bí mật bất ngờ dành cho khán giả.

Đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 2 hé lộ về khả năng sẽ có một nhân vật đồng tính trong phim - Ảnh 1.

Một trong những bí mật ngạc nhiên nhất có lẽ là khả năng về sự có mặt của một nhân vật đồng tính trong phim. Việc này thực chất là sự ra mắt của nhân vật đồng tính đầu tiên cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel chỉ có điều nhà sản xuất đã ấn định sự xuất hiện này ở trong Guardians of the galaxy. Nếu không phải là Vol.2 thì sẽ là Vol.3 sau này. Đạo diễn James Gunn trả lời rằng anh rất thích phim của mình có chi tiết này. Tháng trước khi trả lời tờ Digital Spy, anh đã nói:

"Tất nhiên rồi. Tôi hoàn toàn đồng ý về ý tưởng người hùng đồng tính. Mà có khi chúng tôi đã thực hiện xong ý đấy rồi ý. Cứ xem phim đi. Sau đó thì cho chúng tôi biết bạn thấy thế nào."

Bây giờ, Gunn đã khai mở nhiều hơn về thông điệp ẩn ý lần trước, giải thích rằng giới tính của nhân vật này sẽ không được thể hiện rõ trên phim. Điều này có nghĩa là bất kể ai trong số các nhân vật đều có thể là LGBT, có điều chưa tiết lộ rõ ra ngoài mà thôi.

Đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 2 hé lộ về khả năng sẽ có một nhân vật đồng tính trong phim - Ảnh 2.

"Ý mà tôi nói lần trước là: Ngoài đời có rất nhiều người đồng tính cũng như dị tính. MCU có rất nhiều các nhân vật. Chúng ta chưa thể biết hết giới tính của họ được. Gamora và Quill có tình ý với nhau, các bạn biết điều đó rồi. Drax từng có vợ trong quá khứ nên anh ta thuộc dạng biết thích phụ nữ. Nhưng ai là LGBT ai không thì chưa chắc được. Có thể là bất kỳ ai trong số họ".

Như lời Gunn nói, tình cảm nam nữ không phải là phần quan trọng trong cốt truyện của Guardians. Star Lord sẽ cảm nắng với Gamora nhưng đây chỉ là một phần nhỏ trong kịch bản mà thôi. Nhân vật nào là LGBT cũng vẫn ở trong bức màn bí mật và phải đợi đến phim công chiếu mới biết được. Đây cũng có thể coi như sự đáp trả của Marvel với thông tin DC cho nhân vật đồng tính xuất hiện trong dự án Batgirl mới được công bố gần đây. Dù sao đây cũng là một tin vui với cộng đồng fan LGBT của Marvel và đem đến sự đa dạng cho vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm