anh chàng độc thân

Đạo diễn của "Anh chàng độc thân": "Không có sự bắt nạt nào, Phương Thảo nên gặp một bác sĩ tâm lý!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/10/2018

Cùng lắng nghe chia sẻ của Danny Do - Đạo diễn show thực tế "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" sau những sự kiện gây chú ý vừa qua.

"Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" vừa gây chú ý với hàng loạt tình tiết gay cấn. Những mâu thuẫn nhà chung, tình cảm nảy sinh giữa Anh chàng độc thân và các cô gái, cũng như giữa các thí sinh với nhau... tất cả tạo nên luồng dư luận bàn tán không ngừng về chương trình trong thời gian qua.

Chúng tôi đã liên hệ với Đạo diễn chương trình - anh Danny Do để lắng nghe chia sẻ xoay quanh những vấn đề gây tranh cãi nhất - mối quan hệ giữa Phương Thảo với các cô gái khác và câu chuyện giữa Minh Thư - Trúc Như.

Đạo diễn của Anh chàng độc thân: Không có sự bắt nạt nào, Phương Thảo nên gặp một bác sĩ tâm lý! - Ảnh 1.

Chào anh Danny, anh cảm thấy thế nào về những chia sẻ của Phương Thảo trong bài phỏng vấn sau khi bị loại? Anh thấy có bao nhiêu phần trăm chính xác trong những lời nói này?

Cá nhân tôi theo dõi rất sát hành trình của Anh chàng độc thân và cho phép các thí sinh tìm hiểu lẫn nhau với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất nội dung. Hiếm khi tôi đến và nói chuyện với các thí sinh. Điều này cho phép tôi làm việc trực tiếp với Anh chàng độc thân và cho phép anh ta đưa ra quyết định đúng đắn về người mà anh ấy muốn hẹn hò riêng, hoặc hẹn hò nhóm. Cá nhân tôi không bao giờ "mớm lời" cho bất kỳ thí sinh nào, cho nên những gì cô ấy nói thì chỉ là những gì cô ấy tin là sự thật.

Phương Thảo nói rằng cô ấy có bằng chứng những ai đã bắt nạt mình, chương trình có biết, hay quay lại được những cảnh Phương Thảo bị bắt nạt không? Việc Phương Thảo bị chửi, bị đánh liệu có là sự thật?

Với sự theo sát của tôi, tôi không thấy bất kỳ sự bắt nạt nào trong khi quay chương trình. Cái tôi thấy là rất nhiều cô gái đang cố gắng hỗ trợ một người sau khi nhìn thấy một vài cá tính không hợp với nhóm.

Đạo diễn của Anh chàng độc thân: Không có sự bắt nạt nào, Phương Thảo nên gặp một bác sĩ tâm lý! - Ảnh 2.

Danny Do và Brittanya Karma

Tại sao Phương Thảo lại nói đạo diễn chương trình khuyên bảo bằng cách gay gắt bắt nhận lỗi trên sóng truyền hình? Và cả việc dùng từ ngữ nặng nề, cười nhạo cô ấy trên trang cá nhân? Phải chăng đạo diễn chương trình cũng nghĩ trong việc này Phương Thảo là người sai hoàn toàn?

Công việc của tôi trong suốt chương trình là "cách ly" thí sinh xa nhất có thể. Tôi chưa bao giờ khuyên bất kỳ thí sinh nào nói điều gì khác với cảm nhận của họ. Có một sự việc mà tôi phải nói chuyện với toàn bộ nhóm để tìm ra chuyện gì đang diễn ra với các cô gái, nhưng tôi chưa bao giờ khuyên cô ấy thú nhận bất cứ điều gì. Với tất cả tự tôn trọng, tôi tin rằng các cô gái cũng như bản thân tôi muốn điều tốt nhất cho Phương Thảo. Tôi hy vọng một ngày nào đó, cô ấy sẽ hiểu điều này, cái mà cô ấy nghĩ là "bắt nạt", chỉ đơn thuần là chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ cô ấy. Tôi không phải là bác sĩ tâm lý, nhưng tôi nghĩ cô ấy nên gặp một người như vậy.

Việc Phương Thảo bị loại có phải là do bắt buộc vì nếu không loại thì các cô gái sẽ tạo áp lực cùng ra về như lời Phương Thảo nói?

Phương Thảo bị loại vì cô không đáp ứng được yêu cầu, những gì Anh chàng độc thân muốn. Chúng tôi không bao giờ tham gia vào bất kỳ quyết định nào.

Đạo diễn của Anh chàng độc thân: Không có sự bắt nạt nào, Phương Thảo nên gặp một bác sĩ tâm lý! - Ảnh 3.

Vì sao chương trình chọn Phương Thảo vào top 24, vì một nét lí do gì đặc biệt? Trong suốt quá trình tham gia, Phương Thảo thể hiện mình như thế nào? Chương trình có đảm bảo thể hiện đúng tính cách của thí sinh này trên sóng, hay vẫn còn nhiều điều đã bị cắt bỏ?

Cô ấy là cô gái đẹp nhất chúng tôi tìm thấy ở Hà Nội. Cô ấy nhìn khá tươi và thể hiện rất nhiều cảm xúc (nước mắt) trong buổi casting. Theo những gì tôi thấy, đây là một cô gái trong vai "nạn nhân" và chúng tôi cảm thấy hy vọng rằng cô ấy có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong chương trình. Tôi đảm bảo rằng tất cả những cảm xúc từ chương trình là những cảm xúc thật. Một lần nữa, tôi khẳng định tất cả thành viên trong ê-kíp không được phép đến gần các cô gái bằng bất kỳ cách nào khác ngoài những bộ phận biên tập.

Chương trình có lường trước những điều này xảy ra khi bắt đầu quay? Thực tế mức độ drama giữa các cô gái dường như còn nhiều hơn khi ghi hình?

Trong số hàng trăm ứng viên, chúng tôi đã chọn ra 24 thí sinh mà chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp nhất với Anh chàng độc thân của chúng tôi. Tất cả những cảm xúc được tạo ra giữa các cô gái đều là những cảm xúc chân thực khi mà mọi kết nối của thí sinh với thế giới bên ngoài đều bị cắt và cấm.

Đạo diễn của Anh chàng độc thân: Không có sự bắt nạt nào, Phương Thảo nên gặp một bác sĩ tâm lý! - Ảnh 4.

Liệu việc khiến một cô gái bị nhiều người ghét, ném đá, khiến cô gái đó bị suy sụp, stress trong thời gian dài có khiến nhà sản xuất trăn trở? Chương trình có lo điều này sẽ khiến chính show của mình bị lên án?

Một lần nữa tôi xin khẳng định, đây là những thí sinh mà chúng tôi lựa chọn với lý do duy nhất để phù hợp nhất với Anh chàng độc thân của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ kích động bất kỳ cảm xúc nào để tạo nên sự tranh cãi.

Vấn đề tình cảm giữa Trúc Như - Minh Thư được chương trình đưa lên mạng và viral đến cả khán giả quốc tế có ảnh hưởng gì đến show và cuộc sống riêng của 2 thí sinh hay không? Nhà sản xuất suy nghĩ gì khi tung đoạn clip này lên, có nằm trong sự tính toán của chương trình?

Trước khi chúng tôi tung đoạn clip, tôi đã nói chuyện với cả hai thí sinh để xác nhận với họ rằng chúng tôi sẽ đưa lên đoạn phim chân thật nhất và sớm nhất có thể sau khi lên sóng tập đó. Việc đoạn clip viral thì không nằm trong kế hoạch. Chúng tôi tiếp tục tôn trọng hai thí sinh của chúng tôi và để cho họ tiếp nhận chuyện này theo cách của họ.

Đạo diễn của Anh chàng độc thân: Không có sự bắt nạt nào, Phương Thảo nên gặp một bác sĩ tâm lý! - Ảnh 5.

Liên tiếp 2 sự kiện gây tranh cãi nổ ra trong 1 tuần, điều này khiến khán giả nghĩ rằng chương trình muốn tận dụng drama để hot hơn sau một thời gian dài chưa gây được nhiều sự chú ý?

Drama đang đến bây giờ bởi vì chúng tôi đang ở giữa chương trình rồi. Các thí sinh giờ đã quen thuộc hơn với nhau và điều đó kéo theo những mâu thuẫn. Tôi tự tin khẳng định rằng tôi, cũng như đội ngũ nhà sản xuất, đội ngũ biên tập nội dung, quay phim, thiết kế, trang điểm, làm tóc và phần còn lại của đoàn luôn làm việc từ xa để cho phép cảm xúc của thí sinh được thể hiện rõ nhất ra bên ngoài.

Cảm ơn anh Danny về những chia sẻ thẳng thắn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm