Đánh lén McGregor, thành viên trong đội của "Độc cô cầu bại" Khabib phải trả giá đắt

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 07/10/2018

Những kẻ quá khích trong đội của Khabib Nurmagomedov đã bị cảnh sát tống giam sau vụ tấn công Conor McGregor.

Toàn cảnh vụ "Gã điên" McGregor bị đánh lén

Lời qua tiếng lại với các thành viên của team McGregor khiến Khabib tức tối chửi bới, ném phăng bảo hộ miệng của mình và trèo qua hàng rào, nhảy ra ngoài tung cú song phi về phía Dillion Danis (HLV nhu thuật Brazil của Conor).

Conor cũng chẳng phải dạng vừa. Sau khi đối thủ nhảy qua hàng rào, "Gã điên" cũng nhảy theo để ra tiếp ứng cho đồng đội. Trông thấy HLV của Khabib đang trèo lên rào, Conor vung nắm đấm, làm bùng lên một vụ xô xát trong võ đài. 

Những người ủng hộ Khabib xông vào đánh hội đồng McGregor. Hai người áo đen lao tới tung những cú đấm trực diện còn một khán giả mặc áo đỏ có hành vi rất đáng lên án: nhảy qua hàng rào, tung cú đấm lén vào đầu McGregor. Cảnh tượng trên võ đài trở nên cực hỗn loạn. Lực lượng an ninh rất vất vả mới tách được những cái đầu nóng ra khỏi nhau và hộ tống các võ sĩ rời lồng bát giác.

Đánh lén McGregor, thành viên trong đội của Độc cô cầu bại Khabib phải trả giá đắt - Ảnh 2.

Thành viên team Khabib đấm lén vào đầu McGregor.

Nguyên nhân của vụ tấn công này xuất phát từ sự ức chế của team Khabib. Những hành động gây hấn của team Conor trước trận đấu đã khiến team Khabib ngứa mắt và chỉ chờ cơ hội này để trả đũa.

Sau trận đấu, chủ tịch Dana White xác nhận có 3 thành viên đội Khabib đã bị tạm giam. Ông nói: "Ba trong số những người thuộc đội Khabib đã bị bắt, tôi tin rằng họ sẽ bị tạm giam ngay lập tức. Rất nhiều những điều đáng hổ thẹn đã xảy ra, Khabib nhảy ra khỏi lồng và tấn công một người bạn của Conor ngay sau khi trận đấu kết thúc. Tôi nghĩ họ đã chửi nhau từ trước lúc đó. Tôi không biết phải nói điều gì nữa, tôi cảm thấy thất vọng và phát tởm vì vụ việc này".

Sau sự cố, tình trạng của Conor khá tệ nhưng phần lớn chấn thương là do trận đấu. Vụ tấn công của team Khabib không ảnh hưởng đến sức khỏe của anh.

Ông Dana White cũng xác nhận McGregor không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng sau vụ tấn công vừa rồi. "Tôi đã nói chuyện với cậu ấy, Conor vẫn ổn. Cậu ấy phần lớn thất vọng về kết quả của trận đấu chứ không phải sự vụ tấn công sau đó".

Đánh lén McGregor, thành viên trong đội của Độc cô cầu bại Khabib phải trả giá đắt - Ảnh 3.

Dillion Danis (áo trắng, tóc bạc), HLV môn nhu thuật Brazil của McGregor là mục tiêu tấn công của Khabib.

Đánh lén McGregor, thành viên trong đội của Độc cô cầu bại Khabib phải trả giá đắt - Ảnh 4.

Khabib nhảy lên tung cú song phi vào người Danis.

Theo Daily Mail, Khabib đã bị treo khoản tiền thưởng 2 triệu USD vì hành động xấu xí sau trận đấu. Trong khi đó, Conor McGregor thua trận nhưng sẽ sớm nhận được 3 triệu USD tiền thưởng.

"Độc cô cầu bại" Khabib Nurmagomedov cũng không được phỏng vấn sau trận đấu như thường lệ và được đưa ra khỏi nhà thi đấu ngay sau vụ hỗn loạn. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử UFC, người chiến thắng được tuyên bố khi không có mặt trong lồng bát giác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm