Danh hài Lê Nam đã qua cơn nguy kịch, được xuất viện về nhà sau khi bị đột quỵ vào tối mùng 6 Tết

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 23/02/2018

Hiện tại, danh hài Lê Nam đã được xuất viện để tiếp tục điều trị.

Thông tin này được MC Hoàng Rapper chia sẻ trên Facebook cá nhân. Kèm theo đó, anh còn đăng tải hình ảnh mới nhất của Lê Nam. Trong đó, nam danh hài khá rạng rỡ, vui vẻ bắt tay Hoàng Rapper khi đồng nghiệp tới thăm bệnh.

Cụ thể, Hoàng Rapper cho biết: "Chiều nay anh Lê Nam được xuất viện để điều trị tại gia rồi mọi người ơi! Mừng anh qua được cơn nguy kịch! Anh Nam di chuyển và cử động tay chân vẫn còn yếu lắm! Yêu cầu 500 anh em không rủ rê anh Nam nhậu nhẹt, nhảy nhót, thuốc lá, mát-xa các kiểu nữa! Anh Nam cần dưỡng sức ít nhất 3 tháng và phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính và cuộc sống của cả gia đình. Em kính mong cả nhà cùng góp sức hỗ trợ anh ấy ạ! Em xin chân thành cảm ơn! Thăm ông anh mà giống thăm phạm nhân quá! Thương...".

Danh hài Lê Nam đã qua cơn nguy kịch, được xuất viện về nhà sau khi bị đột quỵ vào tối mùng 6 Tết - Ảnh 1.

Hoàng Rapper tới thăm Lê Nam.

Trước đó, thông tin Lê Nam bị đột quỵ và phải cấp cứu tại bệnh viện 115 vào tối mùng 6 Tết khiến công chúng không khỏi xôn xao. Theo Cát Phượng, nguyên nhân dẫn đến bệnh tình của Lê Nam là bởi anh thường xuyên ăn không đúng bữa, ngủ không đủ giấc, đi làm đến khuya mà sáng lại phải dậy thật sớm.

Lê Nam là diễn viên hài quen thuộc với khán giả mê kịch tại sân khấu Phú Nhuận. Nam diễn viên còn xuất hiện trong nhiều chương trình hài như "Cười xuyên Việt", "Tiếu lâm tứ trụ"... và góp mặt trong hơn 30 bộ phim truyền hình như "Đua nhau làm giàu", "Thương lắm đò ơi", "Quý bà lắm chiêu", "Hận thù hóa giải"...

Danh hài Lê Nam đã qua cơn nguy kịch, được xuất viện về nhà sau khi bị đột quỵ vào tối mùng 6 Tết - Ảnh 2.

Lê Nam vui vẻ chụp hình cùng Hoài Linh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm