Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 25/05/2019

Gia đình nhỏ của danh thủ Bastian Schweinsteiger và nữ tay vợt Ana Ivanovic chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Cách Schweinsteiger thông báo tin này cũng khiến không ít fan phải rụng tim.

Tại làng thể thao, không ai không biết tới câu chuyện tình đẹp như mơ của Bastian Schweinsteiger và cô vợ Ana Ivanovic. Chàng thì là siêu tiền vệ nổi tiếng một thời, từng lên ngôi tại World Cup cũng như giành hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ. Còn nàng nổi tiếng xinh đẹp và tài năng, từng đứng hạng 1 tennis đơn nữ trong một thời gian dài.

Ngày 25/5, cặp đôi vàng của làng thể thao đã thông báo tin vui tới người hâm mộ với việc đón thêm một thiên thần nhỏ. Và cách họ lan truyền thông tin này tới toàn thế giới cũng vô cùng đáng yêu.

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Schweinsteiger.

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng - Ảnh 2.

Schweinsteiger cùng bà xã xinh đẹp.

Trên trang cá nhân, Schweinsteiger đăng tải một bức hình gồm có 4 đôi giày được xếp theo thứ tự nhỏ dần. Đầu tiên là của cầu thủ người Đức, rồi đến bà xã của anh, tiếp theo đến cậu con cả Luka và cuối cùng đến đôi giày sơ sinh cho thành viên mới sắp chào đời.

"Chúng tôi đang chìm đắm trong tình yêu và hạnh phúc. Mọi người không thể chờ để chào đón thành viên mới của gia đình. Anh yêu em, Ana Ivanovic, 3+1=31", cầu thủ 34 tuổi chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. 

Được biết, 31 là số áo yêu thích của Schweinsteiger, được anh mặc trong quãng thời gian ở Bayern và Man United.

Đáng yêu như cách cặp đôi vàng làng thể thao thông báo có thành viên mới: Những chiếc giày xinh xắn và một lời nói chân thành từ tận đáy lòng - Ảnh 3.

Các fan thi nhau chúc mừng cho cặp đôi vàng của làng thể thao.

Schweinsteiger và Ivanovic gặp nhau lần đầu vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành một đôi. Cùng làm trong giới thể thao và vô cùng bận rộn, việc duy trì tình cảm với cặp đôi này là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Schweinsteiger và Ivanovic đã vượt qua tất cả. Vào năm 2016, Ivanovic chính thức gác vợt và cả hai về một nhà không lâu sau đó. Vào tháng 3/2018, bé Luka chào đời trong niềm hân hoan của các fan hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm