Đặng Thu Thảo đăng ảnh lộ rõ bụng bầu, gương mặt tròn trĩnh trông thấy

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 17/02/2018

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đăng ảnh sau thông tin mang thai được chia sẻ.

Đầu tháng 10/2017, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Tín Nguyễn chính thức "về chung một nhà". Sau đám cưới, Hoa hậu Việt Nam 2012 hạn chế xuất hiện hơn ở các sự kiện, những thông tin của người đẹp cũng được công chúng quan tâm hơn. Đặc biệt, trong những ngày cận kề đầu năm mới, hình ảnh vợ chồng Đặng Thu Thảo - Tín Nguyễn tay trong tay xuất hiện tại một bệnh viện nhi bất ngờ được chia sẻ. Không khó để nhận ra Đặng Thu Thảo đang mang thai con đầu lòng và Tín Nguyễn đang hộ tống vợ đi khám thai. Đây thật sự không chỉ là tin vui dành cho gia đình của Đặng Thu Thảo, mà còn là với bạn bè và khán giả yêu mến Hoa hậu Việt Nam 2012 trong những ngày đầu năm mới này.

Hôm nay, mùng 2 Tết Mậu Tuất, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Có thể thấy đây như một lời chính thức chia sẻ về việc đang mang thai của "Thần tiên tỷ tỷ" với khán giả. Trong ảnh, mọi người có thể thấy rõ phần bụng khá lớn, gương mặt tròn trĩnh trông thấy nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp của Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo lần đầu đăng ảnh sau thông tin mang thai, lộ rõ bụng và gương mặt tròn trĩnh trông thấy - Ảnh 1.

Hình ảnh Đặng Thu Thảo với phần bụng lớn cùng gương mặt tròn trĩnh trông thấy.

Đặng Thu Thảo lần đầu đăng ảnh sau thông tin mang thai, lộ rõ bụng và gương mặt tròn trĩnh trông thấy - Ảnh 2.

Trước đó, cô cùng ông xã xuất hiện tại một bệnh viện nhi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm