Đang tán tỉnh mà tụi con trai bỗng nhiên mất tích: Có mối mới hay tỏ ra cool ngầu để con gái chủ động?

D BEE, Theo Helino 18:52 12/02/2019

Có rất nhiều lý do khiến 1 người đang quan tâm đến bạn bỗng nhiên mất tích không dấu vết. Cùng xem dân mạng đưa ra lý lẽ thế nào nhé!

Người ta cứ nói con gái là sinh vật khó hiểu nhất trên đời nhưng thật ra phải là phái yếu thì mới biết, con trai cũng chẳng phải dễ hiểu gì cho cam. Thậm chí trong một vài trường hợp, sự kỳ lạ của hội anh em còn gây ức chế hơn rất nhiều lần nữa đấy.

Một trong số những hành động càng nghĩ càng không giải thích nổi của hội con trai chính là đang tán tỉnh, dẫn con gái đi xem phim, đi ăn, đi dạo các thứ rồi bỗng mất tích mấy ngày trời chẳng nhắn tin hỏi thăm lấy 1 lần. Vậy là sao nhỉ? Tính chơi tiếp hay nghỉ thì cũng phải nói một câu cho người ta chứ?

Mới đây, chủ đề này xuất hiện trên diễn đàn Top Comments và nhanh chóng nhận được vài ngàn lượt likes cùng rất nhiều bình luận sau ít giờ đăng tải. 

Đang tán tỉnh mà tụi con trai bỗng nhiên mất tích: Có mối mới hay tỏ ra cool ngầu để con gái chủ động? - Ảnh 1.

Chủ đề này đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng

Phía dưới bài đăng, dân mạng thi nhau để lại bình luận lý giải về hành động kỳ cục này. Đa phần mọi người cho rằng đây là biểu hiện của việc con trai đã chán con gái hoặc tìm ra một điểm không hợp nhau giữa 2 người. Số ít người thì nghĩ có thể con trai im lặng để đợi sự chủ động từ phía con gái thì sao:

Minh Phương: "Cả hai cùng im lặng và chờ thế là mất nhau luôn".

Nguyễn Nga: "Nó thấy 1 con mới hơn, xinh hơn. Nó đang chuyển đối tượng đấy".

Hường Jan: "Tỏ ra cool ngầu boy lạnh lùng, kiểu thả thính nửa vời xong để mày phải suy nghĩ về nó. Khi mà mày quá tò mò rồi mày đành phải nhắn tin cho nó. Đấy tao bắt bài như thế, sai vào đâu được".

Đang tán tỉnh mà tụi con trai bỗng nhiên mất tích: Có mối mới hay tỏ ra cool ngầu để con gái chủ động? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Quốc Tuấn: "Tại gặp con nhỏ đó xấu, mà lỡ đi rồi nên cố phải đi thôi, chứ xinh thì yên tâm không bao giờ con trai biến mất".

Ngọc Thịnh: "Nhưng có 1 sự thật là mình im lặng thì mọi thứ im re. Con gái họ nhạy cảm lắm chẳng bao giờ chịu mở lời trước đâu".

Cruise Ne: "Có thể là do ảnh trên Facebook và ngoài đời khác nhau nên nó đành rút quân bài đấy. Đây là cách chia tay thông minh, vừa nhẹ nhàng mà không đau đớn".

Tuyền: "Nó đang thả thính. Tự nhiên biến mất ra vẻ bí ẩn để mình luôn suy nghĩ về nó, thế là trong đầu mình lúc nào cũng có nó rồi mình thích nó từ lúc nào không hay".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích phản cảm trên thảm đỏ Cannes: "Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường"!

    Trước phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng, Ngọc Trinh cho biết: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi".
  • Đọc thêm