Sky của Sơn Tùng đúng là rất nhiều học sinh, đang mùa ôn thi vẫn không quên cày view cho sếp

Sky chân chính, Theo Helino 20:00 12/05/2018

Tranh thủ những phút ngắn ngủi của giờ ra chơi, các bạn học sinh là Sky chân chính vẫn không quên xem MV mới và cày view cho Sơn Tùng M-TP.

Sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay chính là Sơn Tùng M-TP ra MV Chạy ngay đi, người người nhà nhà rần rần chia sẻ, bình luận, bày tỏ quan điểm. Chỉ thương mấy bạn học sinh, là Sky chân chính nhưng bận đi học vì mùa thi sắp đến rồi, chỉ còn cách xem tạm MV của sếp trong giờ ra chơi.

Bên cạnh những clip cày view cho sếp được chia sẻ nhiệt tình thì clip cả lớp chăm chú ngồi xem MV Chạy ngay đi cũng khiến dân mạng thích thú. Không ai bảo ai, thay vì mỗi người chạy một nẻo toán loạn như những giờ ra chơi bình thường thì nay cả lớp lại ngồi tận hưởng từng giây, từng phút trong MV của sếp. Thế mới thấy được đội ngũ fan hùng hậu mang tên Sky thân thương của Sơn Tùng yêu mến thần tượng của mình đến mức độ nào.

Thời đi học của bao thế hệ học trò vẫn luôn có nhiều trò đùa vui, làm nên một phần rực rỡ của tuổi thanh xuân. Nhưng với những cô cậu học trò ngày nay thì còn có thêm một thú vui nữa chính là cày view cho sếp trong giờ ra chơi. Chỉ cần vào giờ học thật tập trung thì giờ ra chơi có thể yên tâm tăng view thoải mái cho sếp nhé các Sky!

Cả lớp thích thú xem MV của sếp trong giờ ra chơi. (Clip: Trường người ta)

Lớp học chưa bao giờ sôi động đến thế. Dường như Sơn Tùng đã khiến mọi người trở nên đoàn kết hơn

Quả không sai khi người ta vẫn bảo rằng, học sinh chính là lượng fan hùng hậu nhất của sếp mang tên Sky!

Sau hơn 16 tiếng ra mắt, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 12 triệu lượt xem trên kênh Youtube, tiếp tục làm nên những kỉ lục mới trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ nói riêng và của cả Vpop nói chung

Nhìn sếp cool ngầu như này, ngoài Sky ra thì chắc chắn nhiều người không thể bỏ qua MV này rồi

Chắc Sơn Tùng phải cảm ơn rất nhiều tới các bạn học sinh đã chăm chỉ, miệt mài cày view cho mình dù đang là mùa thi cử!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm