Đặng Luân liên tục "thả thính cực mạnh" đàn chị Dương Mịch bằng loạt cử chỉ quá đà?

Nhã An, Theo Helino 15:29 20/04/2019

Bên cạnh ý kiến cho rằng mối quan hệ quả hai người chỉ đơn giản là thân thiết, vẫn có bình luận cho rằng Đặng Luân đang thả thính Dương Mịch.

Sau cuộc ly hôn ồn ào với Lưu Khải Uy, Dương Mịch trở thành quý cô độc thân của showbiz Hoa ngữ. Nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại phong độ và tham gia tích cực các show truyền hình, sự kiện lớn nhỏ. Trong show truyền hình "Mật Thất Đại Đào Thoát", cô nàng bị chú ý nhiều hơn khi xuất hiện bên cạnh các nam đồng nghiệp trẻ tuổi, đặc biệt là Đặng Luân.

Hiện tại, từ khoá hot nhất trên MXH Weibo là "Đặng Luân gọi Dương Mịch là ngốc nghếch". Cụ thể, trong một tình huống Đặng Luân tới cứu trợ và giải thoát Dương Mịch, khi đàn chị vừa cất lời: "Cậu có thể nói cho chị biết cách giải câu đố này không?", Đặng Luân đã dang tay ra như muốn ôm Dương Mịch rồi nói: "Cái chị ngốc nghếch này".

Đặng Luân trêu đùa, "cả gan" gọi Dương Mịch là ngốc nghếch

Ngay lập tức, netizen đã truyền tay nhau chia sẻ clip trên. Nhiều fan còn cho rằng, Đặng Luân đang "thả thính" Dương Mịch và đây là lần thứ 2 anh chàng có biểu hiện "gần gũi" như vậy. Trước đó, Đặng Luân bị phát hiện gọi Dương Mịch chỉ là "Mịch" mà thôi. Cách gọi như vậy trong văn hoá giao tiếp thường ngày của Trung Quốc được cho là để dành cho các mối quan hệ thực sự thân thiết.

Không chỉ vậy, netizen xứ Trung còn chia sẻ rất nhiều hình ảnh Đặng Luân thể hiện hành động "động chạm" quá mức với Dương Mịch. Nhiều người cho rằng nam diễn viên có phần thân mật với đàn chị hơn người khác.

Những khoảnh khắc thân mật của cả hai

Trước đó, Dương Mịch cũng vướng phải tai tiếng "thả thính" đàn em khi thể hiện cái nhìn đắm đuối với Đặng Luân.

Đặng Luân liên tục thả thính cực mạnh đàn chị Dương Mịch bằng loạt cử chỉ quá đà? - Ảnh 7.
Đặng Luân liên tục thả thính cực mạnh đàn chị Dương Mịch bằng loạt cử chỉ quá đà? - Ảnh 9.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm