Đang đi chơi thì túi xách bị bẩn: Xem sản phẩm này giải quyết chuyện đó dễ như thế nào!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/11/2017

Chắc hẳn ai cũng đã từng hoặc có thể lo ngại mình lâm vào tình cảnh trớ trêu như thế này rồi. Đang vội thì phải làm sao đây? Thật may, sản phẩm chai xịt đa năng siêu nhanh này sẽ giải quyết vấn đề ấy chỉ trong 10 giây thôi.

Trên đời này có những thứ được làm sạch vô cùng thường xuyên như bàn ghế, nhà bếp hay nền nhà, bàn ăn. Nhưng lại có những món đồ vô tình bị ngó lơ, đến mức kể từ khi được mua về đến lúc vứt đi chắc cũng chưa được vệ sinh lấy một lần, chẳng hạn như ba lô, túi xách da (simili giả da), điều khiển tivi hay các đồ trang trí trong nhà.

Rồi đến một ngày, khi chúng dính phải một vết bẩn kì quặc mà bạn chưa từng có kinh nghiệm làm sạch thì phần lớn mọi người đều cảm thấy từ bàng hoàng, sửng sốt đến đau khổ, rồi tiếc rẻ vứt chúng đi. Vì túi xách, điều khiển tivi đâu có thể cho vào máy giặt quay lên rồi đem phơi khô như quần áo.

Đừng vội vứt, bởi bạn chưa biết rằng, có những sản phẩm làm sạch đa năng có thể làm việc gần như mọi chất liệu, chỉ cần 10s để xử lí, xong bạn dùng khăn ẩm lau qua là xong. Đấy chính là nước xịt đa năng CIF 10s đánh tan mọi vết bẩn. Mọi thứ sẽ trở lại mới tinh như thuở mới rước em ấy về!

Đang đi chơi thì túi xách bị bẩn: Xem sản phẩm này giải quyết chuyện đó dễ như thế nào! - Ảnh 2.

Người anh hùng giúp dọn dẹp cả thế giới – nước lau đa năng CIF khiến việc vệ sinh mọi đồ đạc trở nên nhanh chóng, dễ sử dụng, hiệu quả cao.

Này nhé, nước làm sạch của CIF được thiết kế như chai nước lau kính, nên bạn có thể nhanh chóng xịt một lớp mỏng dung dịch lên các đồ vật bị bẩn, không cần mất công dùng khăn luồn lách vào từng ngóc ngách, vừa mất thời gian lại hay bỏ sót các vị trí.

Nếu dùng xà phòng khiến các đồ vật bị ướt nhẹp, dễ hỏng bao nhiêu thì tia xịt lại an toàn, nhanh gọn bấy nhiêu vì chỉ có một lượng vừa đủ sản phẩm tiếp cận lên các bề mặt. Chính vì vậy, CIF đa năng có thể làm việc với mọi bề mặt, chất liệu, từ gỗ, sứ đến kim loại, kính, simili giả da.

Đang đi chơi thì túi xách bị bẩn: Xem sản phẩm này giải quyết chuyện đó dễ như thế nào! - Ảnh 3.

CIF siêu nhanh làm việc được với đủ các loại bề mặt, chất liệu, tiện lợi vô cùng.

Công thức thông minh khiến CIF đa năng chỉ mất tầm 10s để lôi cổ đống vết bẩn ra khỏi các bề mặt, dễ dàng được lau sạch và để lại một mùi thơm sạch sẽ, nhẹ nhàng dễ chịu. Các cô nàng có bận rộn thế nào cũng chỉ cần 30 phút là có thể dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà cửa sáng choang với chai xịt này của CIF rồi nhé.

Sản phẩm này cũng thân thiện với người dùng và không làm hại da tay nên ngay cả làn da nhạy cảm cũng có thể thoải mái sử dụng không “xi nhê” gì cả. Thế nên, các bạn hãy nhanh chóng sắm lấy một chai CIF đa năng, để ở nhà lẫn trong cốp xe, bàn làm việc, hễ thấy cái gì bám bẩn là lau ngay lập tức. Đảm bảo cả thế giới sẽ trở nên sáng bóng tinh tươm, sạch sẽ vô cùng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm