Đẳng cấp siêu sao của Rihanna: cho người có khuôn mặt giống mình thử nhuộm lông mày trước, thấy đẹp mới làm

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 10/12/2018

Khi bạn là một siêu sao cỡ Rihanna và không muốn gặp rủi ro khi làm đẹp, bạn có thể thuê hẳn người mẫu có diện mạo giống mình làm "chuột bạch" trước.

Ở thời đại mà công nghệ làm đẹp tiên tiến như hiện nay, gần như mọi "tai nạn" đều có thể khắc phục được. Cắt tóc hỏng đã có tóc nối, tóc giả; lông mày thưa, trụi do bẩm sinh hay do tỉa quá tay có thể nhờ cậy đến gel lông mày, xăm gảy sợi, v.v... Tuy nhiên, khi bạn là một siêu sao cỡ Rihanna và không muốn gặp rủi ro làm đẹp ngay từ đầu, bạn có thể áp dụng một tuyệt chiêu ở tầm cao hơn hẳn: thuê người mẫu có diện mạo giống mình để thử trước một cách làm đẹp nào đó, nếu ưng thì mới trực tiếp áp dụng.

Đẳng cấp siêu sao của Rihanna: cho người có khuôn mặt giống mình thử nhuộm lông mày trước, thấy đẹp mới làm - Ảnh 1.

Câu chuyện vừa khó tin, vừa hài hước lại vừa đậm chất "ngôi sao" này có thật 100% và vừa được chính Damone Roberts, chuyên gia lông mày của Rihanna tiết lộ. Trong bài phỏng vấn mới đây với Entertainment Tonight, chuyên gia lông mày nổi tiếng từng có dịp làm việc với Rihanna cho biết để chuẩn bị cho sự kiện Met Gala 2018 diễn ra vào tháng 5 vừa qua, nữ ca sỹ đình đám đã chọn ra kiểu lông mày mình thích bằng việc cho người làm "chuột bạch".

Cụ thể, khi đó Rihanna muốn nhuộm sáng cho lông mày của mình vì cho rằng nó sẽ khiến cô trông ấn tượng hơn trong bộ cánh tinh xảo lấy cảm hứng từ trang phục của Giáo hoàng. Tuy nhiên, để đề phòng rủi ro, ê-kíp của nữ ca sỹ đã cho một người mẫu có diện mạo giống cô nhuộm lông mày trước rồi chụp ảnh cho cô xem và ra quyết định.

Đẳng cấp siêu sao của Rihanna: cho người có khuôn mặt giống mình thử nhuộm lông mày trước, thấy đẹp mới làm - Ảnh 2.

Trước khi nhuộm lông mày sáng màu để tham dự Met Gala 2018, Rihanna đã để một người mẫu có khuôn mặt giống cô làm "chuột bạch" rồi mới quyết định.

"Câu chuyện là chúng tôi đã thử nghiệm hàng loạt kiểu lông mày khác nhau trên một người mẫu có khuôn mặt giống Rihanna, sau đó chụp ảnh lại và gửi cho cô ấy xem. 2 ngày trước Met Gala, cô ấy mới phản hồi: "Tôi rất ưng. Anh hãy bay đến New York và làm kiểu lông mày đó cho tôi". Và kết quả thì ai cũng biết rồi, Rihanna đã thực sự "chặt chém" tại Met Gala. Kiểu lông mày đó thực sự rất đặc biệt" - chuyên gia lông mày Damone Roberts kể lại.

Không biết ngoài lông mày, Rihanna còn cho người làm "chuột bạch" thứ gì nữa?

Nguồn: Teen Vogue

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm