Xem bản thử nghiệm

Đẳng cấp của Tăng Thanh Hà: Xinh đẹp và nói tiếng Anh cực lưu loát!

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 09/11/2017

Đoạn clip Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh từ năm 2009 trong ngày Môi trường đã chứng minh đẳng cấp và tài năng của nàng "ngọc nữ".

Tăng Thanh Hà được công chúng yêu mến vì vẻ đẹp ngọt ngào cùng diễn xuất đầy cảm xúc trong loạt những bộ phim đình đám trên cả sóng truyền hình lẫn điện ảnh. Nàng "ngọc nữ" nổi tiếng đình đám một thời bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn và hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Công chúng vẫn không khỏi tiếc hùi hụi về một nghệ sĩ có cả hương lẫn sắc. Nét đẹp của Hà Tăng bền vững theo thời gian ai cũng thấy rõ mồn một, còn tài năng thì chỉ cần xem lại những thước phim do cô thủ vai, hay đơn giản hơn là lục lại đoạn clip nữ diễn viên nói tiếng Anh như gió từ cách đây 8 năm trước.

Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh cực lưu loát.

Hình ảnh giản dị, nói năng lưu loát thông minh của Tăng Thanh Hà khi nói về vấn đề môi trường đã truyền cảm hứng đến rất nhiều khán giả trẻ. Hà Tăng từng đi du học tại Singapore ngành Quản lý khách sạn và tốt nghiệp Đại học RMIT, chính vì vậy, ngoại ngữ không phải là vấn đề lớn đối với nữ diễn viên này.

Đẳng cấp của Tăng Thanh Hà: Xinh đẹp và nói tiếng Anh cực lưu loát! - Ảnh 2.

Đẳng cấp của Tăng Thanh Hà: Xinh đẹp và nói tiếng Anh cực lưu loát! - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đình đám một thời được nhiều người đánh giá tài sắc vẹn toàn.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày