Đẳng cấp cosplay hơn cả kỹ xảo Hollywood: Hóa thành Genos (One Punch Man) tung chưởng khói lửa như thật

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 28/11/2018

Genos của One Punch Man so với Iron Man của Marvel thì ai hơn ai nhỉ?

Có lẽ không cần phải nói nhiều về độ nổi tiếng và cuốn hút của bộ truyện tranh One Punch Man đối với giới trẻ ngày nay, đặc biệt là cộng đồng yêu thích manga, anime cũng như văn hóa Nhật Bản nói chung. Trong đó, nhân vật nửa người nửa máy Genos - thường xuyên "bám đuôi" sư phụ Saitama - được rất nhiều người yêu thích vì độ ngầu lòi tới từ chính những vũ khí công nghệ cao biến ra từ cơ thể của anh, với độ đa dạng và sức mạnh cực lớn cũng như sướng con mắt các fan ưa hình thức.

Đối với những nhân vật mang hình thức máy móc như vậy, rất khó để có thể hiện thực hóa ngoài đời thực, trừ khi sử dụng các công nghệ kỹ xảo để đưa vào phim ảnh. Ấy thế mà trong một sự kiện cosplay gần đây tại New York, sự xuất hiện của Genos bằng xương bằng thịt đã khiến cho rất nhiều con mắt sửng sốt, không thể rời ánh nhìn.

Genos (One Punch Man) cosplay thần sầu ngoài đời thực

Những hình ảnh trên đã được rất nhiều kênh và fanpage lớn như 9GAG chia sẻ lại sau khi event diễn ra, thu hút hàng nghìn lượt Like và Share liên tục. Không chỉ các fan của bộ truyện này mà ngay cả người bình thường cũng dễ dàng bị ấn tượng mạnh bởi độ chịu chơi và công phu của bộ đồ trên, với ánh sáng và khói lửa bốc lên y hệt như một hệ thống vũ khí và động cơ lắp đặt bên trong anh chàng này.

Được biết, tên tuổi chủ nhân bộ cosplay Genos chưa được tiết lộ công khai, nhưng anh cũng vừa mở ra một thương hiệu dưới tên Full Health Cosplay với đầy đủ cả Facebook, Instagram cũng như website để mọi người cùng theo dõi các sản phẩm của mình.

Ánh sáng có thể nhờ tới đèn, nhưng còn hiệu ứng khói đầy mê hoặc và ảo diệu kia thì từ đâu ra, chẳng lẽ là thứ gì đó được đốt nóng đầy mạo hiểm bên trong? Thực ra, đó là nhờ một phần phụ kiện tương tự như thiết bị hút thuốc điện tử (vape) được anh lắp đặt sẵn bên trong bộ tay máy của mình, được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ tài khoản Instagram "allthingsvapect", một nơi bán thiết bị chuyên dụng liên quan.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đậm chất hi-tech ảo như kỹ xảo mà thanh niên Genos ngoài đời thực này mang đến nhé:

Đẳng cấp cosplay hơn cả kỹ xảo Hollywood: Hóa thành Genos (One Punch Man) tung chưởng khói lửa như thật - Ảnh 3.
Đẳng cấp cosplay hơn cả kỹ xảo Hollywood: Hóa thành Genos (One Punch Man) tung chưởng khói lửa như thật - Ảnh 4.
Đẳng cấp cosplay hơn cả kỹ xảo Hollywood: Hóa thành Genos (One Punch Man) tung chưởng khói lửa như thật - Ảnh 5.
Đẳng cấp cosplay hơn cả kỹ xảo Hollywood: Hóa thành Genos (One Punch Man) tung chưởng khói lửa như thật - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm