Đang buồn vì nghe cô giáo bảo mình điểm kém, nhưng lúc nhận bài kiểm tra nam sinh chỉ biết cười không nhặt được mồm

Hero, Theo Helino 11:45 13/11/2019

Bài kiểm tra tuy điểm không cao nhưng có tính giải trí cực mạnh!

Học sinh đi học thường có những nỗi sợ muôn thuở như sợ điểm kém, sợ kiểm tra, sợ họp phụ huynh... Đây đều là những lo lắng dễ hiểu bởi chúng đều xoay quanh việc học hành - nhiệm vụ chính của những ai đang tuổi cắp sách đến trường. Tuy nhiên ngoài ra còn có 1 nỗi sợ khác dù mới nghe thì thấy buồn cười nhưng thực tế lại ám ảnh vô số học sinh mỗi ngày đi học, đó là: sợ khi đọc lời phê của thầy cô giáo.

Sau mỗi bài kiểm tra, thầy cô thường để lại lời nhận xét ngay trong bài làm của các bạn học sinh. Những ai điểm cao thì không nói làm gì, nhưng mà điểm thấp thì xác định chữ mực đỏ chi chít đầy dòng nhận xét của giáo viên. Nghĩ đến cảnh bị cô giáo nhận xét nguyên đoạn văn vào trong bài kiểm tra thì "thôi rồi lượm ơi".

Tưởng nỗi sợ đó vẫn sẽ mãi bao trùm lấy cô cậu học trò, thế nhưng mới đây một cô giáo đã chứng minh ngược lại, dù viết rất nhiều chữ đỏ vào bài của học trò nhưng mà với lời văn rất đáng yêu!

Đang buồn vì nghe cô giáo bảo mình điểm kém, nhưng lúc nhận bài kiểm tra nam sinh chỉ biết cười không nhặt được mồm - Ảnh 1.

Bài kiểm tra tuy điểm không cao nhưng có tính giải trí cực mạnh. Ảnh: Nguyễn Duy Bảo/Trường Người Ta.

Cụ thể trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một nam sinh đã đăng tải hình ảnh bài kiểm tra 1 tiết thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Và nguyên nhân khiến ai nấy phì cười khi xem bức ảnh này chính vì lời phê độc đáo của giáo viên bộ môn.

Theo đó, hình ảnh này chụp lại trọn vẹn lời phê "mặn hơn muối" của cô giáo dạy Sinh học trong bài kiểm tra 1 tiết: "Cuộc đời có nhiều lựa chọn, ngay cả đáp án trắc nghiệm A, B, C, D cũng chọn sai!". Thực sự nếu ai đó chẳng may bị điểm kém, mà gặp cô giáo như thế này thì đảm bảo cũng phải vừa buồn vừa cười.

Sau khi được đăng tải, hình ảnh đã thu hút gần 30 nghìn lượt cảm xúc và hàng trăm bình luận, chia sẻ. Đa phần mọi người phì cười với sự hài hước của cô và có chút đồng cảm với học sinh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm