Đang bế em, bị đạn bắn xuyên thái dương

Hải Hà, Theo Tiền Phong 15:36 07/01/2018

“Khoảng 15h30 mình nghe tiếng nổ lớn trong chòi, chạy vào thì thấy A Trung và đứa em đã nằm gục xuống đất dưới nền nhà, trên đầu A Trung ra nhiều máu, đứa em khóc dữ lắm… ” - chị Y Nga (mẹ A Trung) cho biết.

Đang bế em, bị đạn bắn xuyên thái dương - Ảnh 1.

Nạn nhân A Trung đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Kon Tum

Sáng 7/1/2018, bác sĩ Phạm Thị Nguyệt- khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Đa khoa Kon Tum- cho biết nạn nhân A Trung (10 tuổi, ngụ tại làng Đăk Nhoong, xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, khoảng 19h40 ngày 6/1, bệnh viện tiếp nhận bé A Trung với vết thương xuyên thủng từ thái dương trái ra vùng trán.

Anh A Tâu (48 tuổi, cha A Trung) và chị Y Nga (41 tuổi, mẹ A Trung) cho biết ngày 6/1 gia đình lên rẫy tưới cà phê, các con của chị đi cùng và ở trong trong chòi, riêng A Trung có nhiệm vụ bế em. “Khoảng 15h30 mình nghe tiếng nổ lớn trong chòi, chạy vào thì thấy A Trung và đứa em đã nằm gục xuống đất dưới nền nhà, trên đầu A Trung ra nhiều máu, đứa em khóc dữ lắm… còn cậu em A Quân 6 tuổi đang đứng trên sạp, tay đang cầm khẩu súng săn tự chế”- chị Y Nga cho biết.

A Trung được đưa đến tại Trạm y tế xã Đăk Nhoong, sau đó chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum ngay trong đêm. “Khẩu súng này là do người anh trai của A Trung là A Dương (18 tuổi) mượn của ai đó, do vội vàng đưa con đi cấp cứu nên mình chưa kịp hỏi xem nó mượn khẩu súng này của ai”- anh A Tâu nói.

Đang bế em, bị đạn bắn xuyên thái dương - Ảnh 2.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm