Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy?

Đăng, Theo Helino 12:53 26/09/2018

Khi đi học thì trắng trẻo, đẹp trai còn sau khi đi làm rồi thì nhìn rắn rỏi và nam tính nên anh chàng này đã khiến cư dân mạng phát cuồng.

Sáng nay, Facebook của một anh chàng có tên Hoàng Phan (24 tuổi, đến từ Đà Nẵng) bỗng dựng rộn ràng vì những tin nhắn chờ và lời mời kết bạn, một chuyện trước đây chưa từng xảy ra. Lơ ngơ mất một lúc không hiểu tại sao bỗng dưng mình lại được quan tâm thì Hoàng mới biết được rằng hình ảnh của mình đã được một người bạn đăng vào 1 group kín và nhận được rất nhiều sự chú ý.

Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy? - Ảnh 1.

Bức ảnh của Phan Hoàng chiếm spotlight trên MXH

Tấm ảnh ghép hình của Hoàng Phan khi còn là sinh viên, khá đẹp trai và trắng trẻo để so sánh với hiện tại, khi đã đi làm thì già dặn và da cũng đen đi nhiều để cho thấy sự "xuống cấp" về nhan sắc. Anh chàng chỉ đăng lên trang cá nhân cho vui nhưng sau đó đã được 1 người bạn "bê" đi vào group. Nhiều người khi thấy tấm ảnh này đã tấm tắc khen ngợi Phan Hoàng ngày càng nam tính và điển trai. "Dù trước hay sau thì nhìn vẫn đẹp", "Có thấy nhan sắc tàn phai tí nào đâu mà chỉ thấy phong trần và đàn ông hơn đó" - Đây là những lời khen có cánh của cư dân mạng dành cho Phan Hoàng.

Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy? - Ảnh 2.

Khi da không đen thì cực kì điển trai, thu hút

Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy? - Ảnh 3.

Thân hình cũng hấp dẫn lắm nhé!

Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy? - Ảnh 4.

Bảo sao không khiến hội chị em phát cuồng

Được biết, anh chàng này trước đây là sinh viên tại trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng và hiện đang làm việc trong ngành Xây dựng. Là giám sát công trình nên Hoàng thường xuyên phải làm việc ngoài trời nên da đã đen đi thấy rõ. Trước đó, anh chàng sở hữu làn da trắng trẻo cũng gương mặt hiền lành, điển trai.

Phan Hoàng rất bất ngờ vì không nghĩ mình lại nhận được sự quan tâm. Anh chàng cho biết cứ tưởng đăng hình tự dìm bản thân mà dìm vẫn không chìm lại còn nổi nữa đấy!

Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy? - Ảnh 5.

Hoàng đang làm công việc giám sát công trình

Đăng ảnh so sánh nhan sắc trước và sau khi ra trường đi làm, thanh niên bất ngờ nhận được câu hỏi: Ăn gì mà đẹp hoài vậy? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm