Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo

Dramaqueen, Theo Helino 10:00 16/04/2018

Đây quả thật là một vấn nạn của mạng xã hội ảnh instagram. Khi mà người nổi tiếng có đến hàng chục, trăm nghìn followers nhưng mỗi lần đăng ảnh, chia sẻ về bản thân hay cuộc sống là y như rằng chỉ nhận lại những bình luận quảng cáo hết sức vô nghĩa.

Sử dụng mạng xã hội là một cách để những người nổi tiếng có thể dễ dàng giao tiếp và gần gũi với các fan của mình. Tiện thể, đó cũng là một kênh quảng cáo hữu hiệu dành cho thương hiệu của họ, giúp họ kiếm được tiền, thậm chí là rất-nhiều-tiền. Từ facebook sang đến instagram, đây là 2 mạng xã hội được tất cả mọi người, kể cả các sao, người nổi tiếng, hot girl, hot boy Việt sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. 

Ngay giữa lúc facebook đang rơi vào bê bối lớn nhất liên quan đến quyền bảo mật riêng tư thì chúng ta hãy ngó sang instagram một chút. Instagram được cho là có tính riêng tư hơn facebook nhiều khi các công cụ chính của instagram chỉ xoay quanh những tấm ảnh và video do người dùng đăng tải.

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ không bàn gì đến những vấn đề đó. Mà hãy nhìn vào một thực tế hết sức trái ngang hiện hữu hàng ngày, ngay trong từng bài đăng của người nổi tiếng trên instagram. Rằng, có một điểm chung trong tất cả các instagram của người nổi tiếng - những người có hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng triệu người follow...

Đó là: dù họ có đăng ảnh đẹp cỡ nào, đăng nhiều hay đăng ít, caption đi kèm có không viết gì hay viết dài như một tờ sớ... thì họ đều chỉ nhận lại hàng tá bình luận đầy lạnh lùng kiểu như thế này.

Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 1.

Kỳ Duyên - Hoa hậu văn chương trên mạng xã hội chuyên có những câu quote hết sức "so deep". 

Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 2.

Thì hồi đáp lại những dòng văn hay chữ tốt đó của Kỳ Duyên chỉ toàn là "Ai thuốc giảm cân hông?", "bán full bộ VSCO nè"...

Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 4.

Len lỏi dưới hàng tá bình luận ấy thì may ra có một vài lời nhận xét của fan đang le lói. Chắc Duyên cũng chẳng biết đâu là fan đâu là shop online vào spam nữa. 

Và Kỳ Duyên cũng chỉ là 1 trong các ví dụ. Hãy lượn một vòng instagram của các ngôi sao lớn với hàng trăm nghìn followers mà xem. Ai cũng như vậy hết. Là Sơn Tùng...

Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 6.
Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 7.

Hay Chi Pu...

Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 8.
Đăng ảnh muốn tương tác với fan trên instagram, nhưng người nổi tiếng nhận lại chỉ-toàn-quảng-cáo - Ảnh 9.

Rồi Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh hay bất kể hot girl, KOLs, người nào có tiếng trên mạng xã hội đều rơi vào tập khách hàng chạy tương tác quảng cáo của các shop bán hàng online hết! Không-một-ai-thoát.

Đây quả là một thực tế đáng buồn khi các fan muốn gần gũi hơn với idol của mình thông qua mạng xã hội nhưng lại gặp một rào cản lớn đến thế này. Bình luận của mình có đăng lên cũng sẽ chỉ trôi nổi trong hàng ngàn comment quảng cáo khác...

Còn họ, những người nổi tiếng có muốn đăng ảnh để tương tác với fan nhưng nhận lại chỉ toàn những bình luận sáo rỗng lợi dụng mình thế này không biết họ có cảm giác gì? Chắc họ cũng quen rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Hồ lên tiếng sau đám hỏi của Cường Đô La: "Ai hạnh phúc thì vui dùm, chứ có gì phải so sánh"

    Sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, Hà Hồ là một trong số những người bị gọi tên nhiều nhất.
  • Đọc thêm