Dance cover nhạc của EXO, nhóm nam sinh toàn trai đẹp được dân mạng khen ngợi vì thể hiện đúng tinh thần bản gốc

Khánh Quân, Theo Helino 22:00 14/05/2018

Quả không ngoa khi nói rằng học sinh bây giờ quá tài năng, quá sáng tạo. Bên cạnh việc học thì các hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng được chăm chút không kém.

Nếu muốn biết học sinh bây giờ giỏi như nào, năng động ra sao thì bạn không thể không tìm đến những tiết mục văn nghệ ở trường. Nơi đó giống như một thiên đường của những tài năng vườn trường với đủ các thể loạt nghệ thuật hát, múa, nhảy, kịch... Đó cũng là nơi học sinh được thoải mái thể hiện năng khiếu, bản lĩnh của mình trước mặt bạn bè và thầy cô.

Mới đây clip "The eve" - EXO dance cover của nhóm Sevenboys đến từ trường THPT Thanh Sơn - Phú Thọ sau khi tung lên trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho dàn nam sinh toàn trai đẹp trong clip thì thần thái và vũ đạo cũng là điều khiến dân mạng thích thú, đặc biệt là EXO-L - cộng đồng fan của nhóm nhạc đình đám EXO.

"The eve" - EXO dance cover by Sevenboys - Trường THPT Thanh Sơn - Phú Thọ. (Video: Nguyễn Duy Phương)

Việt Nguyễn: "Nhảy nhạc EXO sẽ auto đẹp trai xinh gái."

Nguyễn Thu Thảo: "Nhảy nhạc EXO là biết toàn trai đẹp rồi."

Minh Kha: "Tuy không quá xuất sắc nhưng thể hiện đúng tinh thần của bài nhảy gốc."

Mai Thu Nguyễn: "Học sinh bây giờ giỏi quá, ngày xưa mình chỉ biết có học. Không bao giờ tham gia mấy hoạt động văn nghệ như thế này."

EXO là một nhóm nhạc nam Hàn-Trung được S.M. Entertainment thành lập và quản lý, bao gồm 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun. Ra mắt công chúng vào năm 2012, được chia thành hai nhóm nhỏ: EXO-K và EXO-M.

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - EXO

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm