Dàn "trai xinh gái đẹp" của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này

Nhật Chung / Design: Tuấn Maxx, Theo Helino 00:05 24/08/2018

Cứ nghĩ rằng đã đi hết, đã ngắm nhìn chán chê rồi nhưng không, Việt Nam vẫn còn rất nhiều những điểm đến hay ho, xinh đẹp mà bạn còn chưa biết đâu. Hãy để dàn KOL này "dẫn đường" nhé!

Càng có điều kiện để đi du lịch nhiều thì giới trẻ Việt lại càng muốn đi xa hơn. Người thì ôm mộng được đặt chân đến những giấc mơ xa xôi như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu. Người thì lại khát khao được chinh phục những vùng đất mới mẻ khác như Bhutan, Ladakh, Ai Cập, Ấn Độ... Tuy nhiên dù có đi đến đâu thì cũng đừng quên rằng ngay tại Việt Nam, chúng ta vẫn còn rất nhiều những điểm đến hay ho, xinh đẹp đấy nhé! 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 1.

Bạn nghĩ rằng mình đã đi hết Việt Nam? Bạn tin rằng mình đã thuộc nằm lòng từng cung đường của mảnh đất hình chữ S? Chưa chắc đâu nhé! Hãy để dàn trai xinh gái đẹp hàng đầu này dẫn bạn đi tham quan một vòng, để nhận ra rằng có những thứ tưởng chừng đã thân quen nhưng lại mới mẻ vô cùng, để biết rằng có những nơi dù có đi 100 lần thì cảm giác háo hức, choáng ngợp vẫn như lần đầu tiên. Và cuối cùng, là để yêu hơn đất nước của chính mình, để luôn nhớ Việt Nam mình cũng "ngon" lắm chứ bộ! 

Ngao du Sài Gòn với Trần Quang Đại 

Ở Việt Nam, có lẽ không nơi đâu đa văn hoá và có nhiều màu sắc trộn lẫn như Sài Gòn. Nhiều người nói rằng về Sài Gòn là như về nhà là vì nơi đây luôn nồng nhiệt, thân thiện và sẵn sàng đón nhận bất kì ai, không màng đến việc họ là ai, đến từ đâu, sống như thế nào. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 2.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 3.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 4.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 5.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 6.

Vẻ đẹp của thành phố này suốt bao lâu nay đã trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao bài hát, bao nhiêu bộ phim điện ảnh, bao nhiêu bài thơ. Thích hiện đại, nhộn nhịp cũng có; thích trầm mặc, yên bình và cổ kính cũng có luôn. Cứ như vậy, Sài Gòn đi vào lòng người khác nhờ vào nét đẹp đa dạng đó. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 7.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 8.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 9.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 10.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 11.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 12.

Với tất cả tình yêu của mình dành cho thành phố này, travel blogger/ người mẫu Trần Quang Đại từng có một album ảnh mang tên "Sài Gòn - SaiGon". Trong suốt hành trình này, anh chàng đã rong ruổi đến khắp những nơi đặc trưng nhất của nơi đây như Bưu điện thành phố, khu người Hoa, những quán xá ven đường... Không chỉ có những người bạn từ phương xa mà ngay cả những bạn trẻ sống ở Sài Gòn cả chục năm cũng không khỏi bất ngờ trước những vẻ đẹp bình dị bấy lâu nay vô tình bị mình ngó lơ. 

Miền Tây mộc mạc qua lăng kính của Trang Olive 

Trở về Việt Nam với mong muốn được khám phá và hiểu hơn về chính mảnh đất quê hương của mình, Trang Olive đã khiến nhiều người bất ngờ với loạt video du lịch vô cùng hoành tráng của mình. Không chỉ là những chuyến đi mang tính chất check-in cho vui, cô nàng đã thật sự đặt chân đến từng địa điểm, dành thời gian ra để tìm hiểu về những nét đặc trưng ở những nơi mà mình đến. 

Hành trình trở về, tập 1 : Miền Tây mộc mạc | A Journey Back Home Ep.1: The Rusticity of Western

Mới đây nhất, Trang Olive vừa cho ra mắt một video du lịch mang tên "Miền Tây mộc mạc". Không giống những người trẻ khác thường chỉ thích du lịch kiểu sang chảnh tận hưởng, Trang Olive lại đam mê đi tìm những nét đẹp bình dị và gần gũi của vùng sông nước miền Tây. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 14.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 15.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 16.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 17.

Cô bạn chia sẻ: "Olive nghĩ rất nhiều về điều để lại cảm xúc nhất sau chuyến đi miền Tây là gì, và đó chính là sự mộc mạc. Nó đến từ vẻ đẹp bình dị của những miệt vườn, của những khu rừng ngập mặn và sự ấm áp giản dị của người dân nơi đây. Miền Tây thật sự là một mảnh đất chứa đầy những bất ngờ, và cả sự thân thương. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 18.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 19.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 20.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 21.

Đặt chân đến miền Tây, không chỉ là niềm hân hoan khi khám phá một vùng đất mới. Mà còn là một hành trình để thấy trái tim mình rung cảm với sự hồn hậu của con người, với vẻ đẹp đơn sơ, thanh bình rất riêng của một miền đất nghèo mà ai trong chúng ta - cũng từng một lần nhớ thương."

Khám phá loạt thành phố biển với Salim 

Nếu có một giải thưởng vui dành cho hotgirl yêu biển nhất thì người đoạt giải không ai khác ngoài Salim. Cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy cô nàng hí hửng ra biển. Lúc thì Nha Trang, lúc thì Phú Quốc... Và tất nhiên, ở đâu Salim cũng thu về cả rổ ảnh đẹp và khiến người khác phải ngẩn ngơ rồi. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 22.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 23.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 24.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 25.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 26.

Nhìn những bức ảnh du lịch của Salim mà nhiều người mới nhớ ra rằng biển của Việt Nam nào có thua bất kì "thiên đường" nào ở nước bạn. Phú Quốc thì vừa mang vẻ đẹp bình dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn với những buổi chiều hoàng hôn đẹp đến nao lòng. Còn Nha Trang thì lại đúng chuẩn "nắng vàng, cát trắng, biển xanh".

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 27.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 28.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 29.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 30.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 31.

Tìm kiếm chi cho xa, khi ngay giữa Việt Nam chúng ta vẫn có thể thoả sức vẫy vùng tắm biển và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời cơ chứ! 

Hành trình Quy Nhơn - Phú Yên đầy mơ mộng với Đỗ Vy 

Đỗ Vy là một nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Hà Nội. Đặc biệt hơn, cô nàng còn là cựu thí sinh của mùa 1 (Đội Hanoi Dreamers) và đã từng giành giải Selfie nữa đấy! Vốn yêu thích cái đẹp và đam mê dịch chuyển, Đỗ Vy đã gom cả hai sở thích này, phát triển và biến nó trở thành chất riêng của mình. Lướt qua Facebook của cô nàng này, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước một loạt những album ảnh du lịch vừa đẹp vừa bổ ích. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 32.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 33.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 34.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 35.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 36.

Một trong những chuyến đi thú vị nhất phải kể đến hành trình đi qua Quy Nhơn và Phú Yên dài 4 ngày 3 đêm. Ai cũng biết rằng cả hai địa danh trên nổi tiếng với những phong cảnh hùng vĩ, ấn tượng. Với cuộc du ngoạn lần này, Đỗ Vy cùng bạn mình đã dành nhiều thời gian để khám phá trọn vẹn những vẻ đẹp đó. 

Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 37.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 38.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 39.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 40.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 41.
Dàn trai xinh gái đẹp của Here We Go đã từng khiến dân tình nức nở vì những chuyến đi khắp Việt Nam đẹp lung linh như thế này - Ảnh 42.

Một loạt những địa danh nổi tiếng như Kỳ Co, bãi Dứa, Eo Gió, ghềnh đá đĩa - Bãi Xép, tháp đôi, mộ Hàn Mạc Tử, chùa Thiên Hưng... đã được cô nàng ghé qua. Nhìn ảnh thôi mà cảm hứng lên đường cứ gọi là tăng lên ngùn ngụt. 

10 khách mời nổi tiếng với 10 cá tính, điểm mạnh khác nhau sẽ đồng hành cùng Top 20 trên hành trình “Đi hết Việt Nam mình!” của Here We Go mùa 3. Trước lạ sau quen nhưng trên hết là những trải nghiệm du lịch thú vị chưa từng có. Cùng chờ đón vòng ghép đội đặc biệt mang tên “Đội hình trong mơ” diễn ra từ ngày 25/8 đến 26/8 ở Hội An tại herewego.kenh14.vn nhé!

Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Vinpearl đã cùng đồng hành với sự phát triển nền du lịch và nâng tầm trải nghiệm của du khách tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Vinpearl là thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cung cấp chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với các dòng sản phẩm như Vinpearl Luxury, Vinpearl Hotels & Resort, Vinpearl Discovery; hệ thống ẩm thực và dịch vụ đẳng cấp như Vinpearl Golf, Vincharm Spa, kết hợp các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land và vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari…

Chi tiết truy cập: www.vinpearl.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ công nhân môi trường gục khóc bên thi thể mẹ vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội

    Nhận được hung tin từ mẹ, nam sinh lớp 9 vội chạy ra hiện trường và gào khóc thảm thiết khi nhìn thấy thi thể mẹ.
  • Đọc thêm