Dân tình thi nhau chụp hình vị "thần lợn" có hình dáng bất thường vì tai nạn

QinLan, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 20/02/2019

Những chiếc bánh bao heo hồng đáng yêu bỗng chốc trở nên thật... đáng sợ bởi những "tai nạn" khiến chúng bị biến đổi hình dạng đến mức này.

Năm 2019 là năm con heo (con lợn), có lẽ vì thế mà rất nhiều món ăn cũng được làm thành hình chú heo mũm mĩm thật dễ thương và hấp dẫn. Điển hình như mới đây Circle K đã cho ra mắt loại bánh bao heo hồng có hình những chú heo nhỏ rất xinh xắn. Chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bánh bao tương tự được bán ở nhiều cửa hàng khác hoặc xuất hiện trên mạng xã hội.

Thế nhưng... quả thật thì cuộc sống này nhiều chuyện không ngờ tới được thật. Chỉ là một chiếc bánh bao thôi mà cũng có những lúc gặp "tai nạn" đến mức trở thành... phương tiện giải trí cho mọi người.

Nghĩ mà xem, một chiếc bánh heo hồng đáng yêu như thế, ai mà chẳng thương, ai mà chẳng thích. Nhưng nhìn nó te tua như thế này thì cũng khó lòng mà kiềm chế được cơn cười...

Cả một đàn heo hồng không biết ăn nhầm "ngải" gì bỗng phát phì theo một cách rất riêng. Cảm giác như vừa từ một nơi ngập úng nào đó trở về vậy... 

Dân tình thi nhau chụp hình vị thần lợn có hình dáng bất thường vì tai nạn - Ảnh 1.

Nguồn: Nguyễn Đặng Thảo Trinh


Cú va đập mạnh gây rung lắc 6,67 độ richter đã gây ra những hậu quả nặng nề cho em heo bé hồng. Hậu quả là gãy mũi, lồi mắt, răng lợi như thế nào còn chưa biết... Mà mấy đồ quỷ còn gọi em là "quái dật" nữa mới ác chứ. Thương thì không thương còn cười người ta nữa?

Dân tình thi nhau chụp hình vị thần lợn có hình dáng bất thường vì tai nạn - Ảnh 3.

Nguồn: Kiều Thoa.


Nhìn chiếc mũi như bị gãy vậy nhỉ?

Dân tình thi nhau chụp hình vị thần lợn có hình dáng bất thường vì tai nạn - Ảnh 5.

Nguồn: Gemini Nguyen.


Tội nghiệp em heo hồng, hết bị chê mập, chê mũi gãy, giờ người ta còn chê mắt em "bên nổ bên xịt". Chẳng hiểu lỗi lầm tại đâu mà khiến chú heo hồng mắt to mắt nhỏ như thế này đây...

Dân tình thi nhau chụp hình vị thần lợn có hình dáng bất thường vì tai nạn - Ảnh 7.

Nguồn: anhngfood.


Cái này thì đích thị là lỗi người dùng rồi nhé! Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm cho những tổn thương đối với "thần lợn" này đâu đấy!

Dân tình thi nhau chụp hình vị thần lợn có hình dáng bất thường vì tai nạn - Ảnh 9.

Bánh bao heo hồng là một sản phẩm được bán phổ biến tại các cơ sở CircleK. Bánh màu hồng, được tạo hình chú heo xinh xắn, nhỏ bằng lòng bàn tay, có nhân đậu xanh nghiền nhuyễn. Phần vỏ bánh bên ngoài hơi cứng so với nhiều loại bánh bao nên chỉ ngon khi ăn nóng. Mỗi chiếc bánh bao này có giá khoảng 11k-12k.

Mỗi chiếc bánh bao này tương đối nhỏ, chỉ bằng lòng bàn tay nhưng có giá tới 12k.

Dân tình thi nhau chụp hình vị thần lợn có hình dáng bất thường vì tai nạn - Ảnh 11.

Bánh có phần vỏ hơi cứng, nhân đậu xanh đã được nghiền nhuyễn nhưng không rõ mùi vị đậu xanh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm