Dân mạng trầm trồ vì hình ảnh cốc kem "hàng thật" và hình quảng cáo chẳng khác nào ảnh ava và ảnh bạn chụp hộ

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 21/05/2019

Và dù rằng đã cẩn thận hỏi trước là kem có giống hình không, nhân viên quán cũng trả lời là có giống rồi mà cái kết vẫn thật đáng trầm trồ.

Câu chuyện đi mua hàng gặp phải các trường hợp sản phẩm thực tế khác xa hình quảng cáo đã xảy ra quá nhiều lần, và nó thân quen đến nỗi ai cũng có thể kể ra được vài món ăn, món đồ từng rơi vào trường hợp này, mà người ta thường gọi vui đó là những "cú lừa".

Thậm chí, nhiều người còn ám ảnh tới mức đi mua hàng là cứ phải hỏi chủ quán trước để đảm bảo rằng một lát nữa, mình sẽ được cầm trên tay món ăn thật sự đẹp như tấm hình quảng cáo mà mình đang nhìn thấy đây. Và bạn nghĩ sao khi người bán hàng khẳng định chắc nịch với bạn rằng sản phẩm thật y như hình quảng cáo, có phải là quá yên tâm rồi không?

Ấy vậy mà, chỉ mới đây, khi một bạn trẻ đi ăn kem cũng đã được người bán hàng bảo đảm như vậy, thế nhưng kết quả lại thật sự "dở khóc dở cười"...

Dân mạng trầm trồ vì hình ảnh cốc kem hàng thật và hình quảng cáo chẳng khác nào ảnh ava và ảnh bạn chụp hộ - Ảnh 2.

(Ảnh: Nhật Lệ)

Khi đi ăn kem tại một Trung tâm thương mại ở Hà Nội, cô bạn Nhật Lệ rất "tỉnh" đã cẩn thận hỏi trước với bạn nhân viên quán kem:

- Kem có xinh như ảnh không anh?

- Dạ có chị ạ.

Đấy nhân viên quán đã nói thế rồi thì yên tâm quá còn gì. Nhưng tất cả chỉ thật yên tâm cho đến khi cốc kem được mang ra với hình ảnh thực tế như thế này...

Dân mạng trầm trồ vì hình ảnh cốc kem hàng thật và hình quảng cáo chẳng khác nào ảnh ava và ảnh bạn chụp hộ - Ảnh 3.

Trong khi khổ chủ mua cốc kem có lẽ thấy bối rối lắm, thì dân mạng lại được một phen cười thả ga bởi hình ảnh cốc kem này. Thậm chí, có người còn liên tưởng ngay đến ảnh ava khi bạn tự chụp và ảnh con bạn chụp hộ... Cũng tương đồng lắm đấy chứ!

Dân mạng trầm trồ vì hình ảnh cốc kem hàng thật và hình quảng cáo chẳng khác nào ảnh ava và ảnh bạn chụp hộ - Ảnh 4.

Tuy rằng chuyện mua phải "hàng thật" không được như hình quảng cáo, thế nhưng câu chuyện này vẫn được xem là hài hước. Dù sao thì, nếu hương vị của món ăn vẫn ngon thì hãy cứ bỏ qua vấn đề trên nhé! Dù sao thì nhìn 2 "chú kem" trong hình cũng khá thú vị đó chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm