Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 01/07/2019

Sau hơn 1 năm để khán giả chờ đợi, Sơn Tùng M-TP cùng MV "Hãy trao cho anh" vừa ra mắt đã nhận được "cơn mưa" lời khen trên MXH.

Sau hơn một năm "im hơi lặng tiếng", Sơn Tùng M-TP mới chính thức trở lại đường đua Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên "Hãy trao cho anh". Ngay từ khi nam ca sĩ chỉ mới úp mở bằng những tấm ảnh, poster cho tới trailer chính thức, mọi "nhất cử nhất động" của chàng trai này đều trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Teaser sau phá kỉ lục của teaser trước với lượt xem khủng, giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng Youtube dù chỉ dài có vài chục giây. Tất cả đều háo hức chờ đợi Sơn Tùng sẽ đem tới điều gì mới lạ cho lần trở lại này, liệu có thoát khỏi cái bóng của những sản phẩm âm nhạc tiền nhiệm như "Lạc trôi", "Nơi này có anh",... hay "Chạy ngay đi" mà chính anh tạo ra trước đó.

Chỉ vừa ra mắt, sản phẩm âm nhạc mà Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng rapper đình đám Âu Mỹ Snoop Dogg và cô nàng nóng bỏng Madison Beer đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía cộng đồng mạng. Đa số bày tỏ sự phấn khích, không ngần ngại dành những lời có cánh cho MV "Hãy trao cho anh" như siêu phẩm, "bom tấn",... Tuy nhiên, số còn lại cho rằng, phần hát của Sơn Tùng M-TP vẫn khá khó để nghe rõ lời. Đây cũng là điểm trừ nhỏ mà "Chạy ngay đi" trước đó cũng gặp phải.

Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 1.

Những lời khen đầy phấn khích của người hâm mộ trước sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP.

Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ sự phấn khích tột độ trên trang facebook cá nhân.

Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 3.

OSAD bày tỏ sự phấn khích trước sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP.

Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 4.
Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 5.
Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 6.
Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 7.

Một số bình luận chia sẻ ca khúc của Sơn Tùng M-TP khá khó để nghe rõ lời.

Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 8.

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Dân mạng phấn khích tột độ vì giai điệu bắt tai của “Hãy trao cho anh”, nhưng vẫn trừ điểm vì MV lại... không rõ lời - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm