Đám cưới sắp diễn ra, nhưng chỉ vì một câu nói, Phạm Băng Băng được cho "không muốn kết hôn với Lý Thần"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 03/09/2017

Hôn sự cũng sắp đến, cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng phải chăng vẫn chưa sẵn sàng 100%?

Trang iFeng đưa tin, thời gian gần đây, làng giải trí Hoa ngữ rộ lên thông tin cặp đôi vàng Phạm Băng Băng - Lý Thần đang tổ chức hôn lễ sau 2 năm rưỡi công khai tình cảm. Thậm chí, đã có cả thông tin ai sẽ có mặt trong đám cưới, Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Angela Baby sẽ là phù dâu cho nàng "Võ Mỵ Nương", tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây, dường như Phạm Băng Băng vẫn còn chần chừ, chưa coi Lý Thần là "người đàn ông của cuộc đời mình".

Đám cưới sắp diễn ra, nhưng chỉ vì một câu nói, Phạm Băng Băng được cho không muốn kết hôn với Lý Thần - Ảnh 1.

Theo đó, cho dù các fan đều chắc mẩm "hỷ sự" của cặp đôi Băng - Thần đã tới gần, nhưng xem ra từ phía Phạm Băng Băng và công ty quản lý của cô đều rất im ắng, chưa đưa ra thông tin gì cụ thể. Cách đây không lâu, khi được hỏi thời gian lễ cưới chính xác được tổ chức vào lúc nào, Phạm Băng Băng trả lời vỏn vẹn: "Xem duyên phận". Ba chữ này của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ cũng cảm thấy lúng túng thay cho Lý Thần, phải chăng đến tận bây giờ, mỹ nhân họ Phạm vẫn chưa coi bạn trai là "đối tượng kết hôn phù hợp"?

Đám cưới sắp diễn ra, nhưng chỉ vì một câu nói, Phạm Băng Băng được cho không muốn kết hôn với Lý Thần - Ảnh 2.

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng từng hùng hồn tuyên bố, Lý Thần chính là người bạn trai cuối cùng của cô, điều đó cũng khiến dân tình hiểu ngầm với nhau rằng, Lý Thần chính là ông chồng tương lai của nàng "Võ Mỵ nương" xinh đẹp. Vậy nhưng, vì lý do gì mà hai người, một người đã 36 tuổi, một người đã ngoài 40 vẫn chưa chịu kết hôn với nhau. Có thể là vì lí do công việc bận rộn, hoặc cũng có thể như Phạm Băng Băng có nói: "Duyên phận chưa tới" hay không?

Đám cưới sắp diễn ra, nhưng chỉ vì một câu nói, Phạm Băng Băng được cho không muốn kết hôn với Lý Thần - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn sạch scandal rạn nứt tình cảm. Netizen cũng tin rằng, Lý Thần là bến đỗ hạnh phúc của Phạm Băng Băng sau nhiều năm lăn lộn showbiz. Cả hai luôn thể hiện cử chỉ, tình cảm ngọt ngào giữa chốn đông người, thậm chí cũng đã dọn chung về một nhà. Có lẽ, các fan không nên quá nóng ruột và nên chờ đợi những thông tin chính thức từ phía cặp đôi thay vì nghe tin đồn chưa được kiểm chứng.

Đám cưới sắp diễn ra, nhưng chỉ vì một câu nói, Phạm Băng Băng được cho không muốn kết hôn với Lý Thần - Ảnh 4.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày