Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/09/2018

Cùng bé yêu nhập cuộc “Star trek” – du hành giữa các vì sao để chinh phục hành tinh Siêu Trăng, phá mâm cỗ Trung Thu khổng lồ và trải nghiệm vô vàn điều kỳ thú!

Được đóng vai các siêu nhân anh hùng và vượt qua hàng loạt thử thách, tiêu diệt các Quái Vật Đường Tiềm Ẩn để cuối cùng đến với Siêu Trăng, bé sẽ được thưởng thức Mâm Cỗ Trung Thu khổng lồ và tận hưởng chiến tích đầu tiên!

Mua vé – Nhận bộ kit của chiến binh Siêu Răng

Bé sẽ nhận được 1 tấm vé thông hành trong Vũ Trụ Đường Ngọt cùng với tấm áo choàng xanh của chiến binh Siêu Răng để bắt đầu hành trình. Đến với mỗi hành tinh, bé phải chinh phục các thử thách để nhận lấy con dấu và đóng lên tấm vé thông hành này để xác nhận mình đã vượt qua thử thách tại đó.

Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa - Ảnh 1.

Tấm vé thông hành cùng tấm áo choàng xanh để bé bắt đầu hành trình

Hành tinh trái cây

Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của bé ở hành tinh này là tiêu diệt các quái vật đường tiềm ẩn đang xâm chiếm hành tinh. Bé sẽ được trải nghiệm hóa thân thành nhân vật Siêu Răng trong game, chiến đấu tiêu diệt quái vật đường. Quái vật sẽ di chuyển từ trên xuống, bé sẽ di chuyển bước qua bước lại để điều khiển nhân vật siêu răng trên màn hình tiêu diệt quái vật trên một màn hình tương tác cực lớn.

Hành tinh Kem lạnh

Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa - Ảnh 3.

Ở hành tinh này bé sẽ tham gia thử thách mix kem cùng với Wall’s. Sẽ có sẵn rất nhiều topping để bé có thể trang trí cho kem Wall’s thật đẹp và nhiều màu sắc. Kết thúc vòng 2, bé sẽ được tặng ngay phần kem mà mình đã trang trí.

Hành tinh Kẹo ngọt

Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa - Ảnh 4.

Băng qua hành tinh kẹo ngọt, bé phải thực hiện thử thách nhảy bài hát đánh răng của P/S để được nhảy xuống hồ kẹo ngọt và bơi sang bờ bên kia. Đồng thời, các “chiến binh tí hon” sẽ được nhận ngay một cây marshmallow tại cuối hành trình như một phần thưởng khi vượt qua thử thách này.

Hành tinh Bánh Trung Thu

Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa - Ảnh 5.

Có lẽ đây là hành tinh chứa đựng thử thách khó khăn nhất với bé nhưng lại chính là chiếc chìa khóa để mở cửa lên Siêu Trăng. Đến với hành tinh này, bé phải tự tay mình làm ra một chiếc bánh Trung thu. Nhưng đừng lo nhé vì sẽ có các chị Hằng sẽ hướng dẫn cho các bé cách làm. Sau khi hoàn tất chiếc bánh của mình.

Phá cỗ trên Siêu Trăng

Đại náo ngân hà, khám phá siêu trăng giữa lòng Sài Gòn và hơn thế nữa - Ảnh 6.

Mâm cỗ khổng lồ thật với rất nhiều quà bánh, được tạo hình như một tiểu vũ trụ. Đặc biệt, nó có thể tự xoay tròn giúp các “chiến binh xanh” có thể thoả sức tận hưởng các món bánh kẹo mà không phải di chuyển nhiều.

Bé sẽ có 5 phút khám phá bên trong Siêu Trăng và tha hồ thưởng thức những chiến lợi phẩm trên mâm cỗ Trung thu khổng lồ.

Món quà tuyệt vời mà P/S dành tặng các bé mùa trung thu, đừng bỏ lỡ dịp vui hiếm có này nhé!

Để biết thêm chi tiết về thông tin sự kiện cũng như đặt vé, vui lòng truy cập tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm