Xem bản thử nghiệm

Đại diện Gucci từ chối trả lời về tin đồn Minh Hằng - Hà Hồ có chuyện giành giật hợp đồng

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 19/04/2017

Việc Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà là người chèn ép khiến cô không được ngồi ghế nóng The Face đang khiến công chúng xôn xao, nguyên nhân thực sự phía sau là gì?

Chiều ngày 19/4, Minh Hằng có mặt trong chương trình giao lưu độc quyền tại Kenh14.vn, lần đầu tiên cô lên tiếng xác nhận người đứng phía sau chèn ép, khiến mình không ngồi được ghế nóng The Face.

Trước câu hỏi, nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC, Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất". Sự việc này đang khiến công chúng vô cùng xôn xao vì từ trước đến nay, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Minh Hằng dù không thân thiết nhưng vẫn rất tốt đẹp, không có dấu hiệu rạn nứt.

Đại diện Gucci từ chối trả lời về tin đồn Minh Hằng - Hà Hồ có chuyện giành giật hợp đồng - Ảnh 1.

Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép không thể ngồi ghế nóng The Face.

Tuy nhiên, một vài tin đồn cho rằng, nguyên nhân phía sau sự chèn ép này từ phía Hà Hồ đối với Minh Hằng chính là vì giành hợp đồng quảng cáo. Theo đó, Hà Hồ vốn quen mặt khi thường xuyên xuất hiện trong trang phục của Gucci. Nhưng sau đó thương hiệu xa xỉ này lại muốn có thêm cả Minh Hằng làm đại diện. Ngoài ra, trong một hợp đồng quảng cáo sản phẩm dưỡng tóc, Hà Hồ cũng thất bại trước Minh Hằng nên mới dẫn đến bất đồng.

Tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa thể xác thực độ chính xác của những luồng thông tin này. Chúng tôi cũng đã ngay lập tức liên lạc với đại diện của Gucci tại Việt Nam, nhưng vị này từ chối trả lời.

Đại diện Gucci từ chối trả lời về tin đồn Minh Hằng - Hà Hồ có chuyện giành giật hợp đồng - Ảnh 2.

Rất có thể, xích mích giữa Hà Hồ và Minh Hằng liên quan đến những hợp đồng quảng cáo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày