Đại chiến bóng nước cuối cấp: Học trò chuẩn bị ngày đêm, quyết tâm "endgame" lớp bạn!

Công Hiếu, Theo Helino 19:44 21/04/2019

Không khí sôi sục chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cũng phải tạm thời hạ nhiệt vì "đại chiến bóng nước" nổ ra. Cả lớp cùng nhau tích trữ bóng nước và sẵn sàng bước vào "cuộc chiến không khoan nhượng".

Vào những ngày cuối cùng của năm học, các bạn học sinh cuối cấp sẽ phải nói lời tạm biệt với mái trường thân yêu, với thầy cô giáo và những người bạn thân thiết. Vậy nên thời điểm này bạn nào cũng cố gắng lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp, "cùng nhau đóng băng trước giây phút chia xa" bởi thời học sinh trôi qua nhanh như một giấc mơ.

Không những đầu tư chụp bộ ảnh kỷ yếu thật sáng tạo, các bạn học sinh còn sử dụng mọi cách để những ngày cuối cùng trở nên thật đáng nhớ. Và một trong những trò chơi được yêu thích chính là ném bóng nước. Các lớp ùa ra sân trường, cùng nhau bước vào "cuộc chiến không khoan nhượng" với tinh thần "vui là chính, an toàn là trên hết" và có ướt thì thay quần áo chứ chẳng có gì phải lo ngại.

Đại chiến bóng nước cuối cấp: Học trò chuẩn bị ngày đêm, quyết tâm endgame lớp bạn! - Ảnh 1.

Sự kì công chuẩn bị của lớp GK40 trường THPT Tây Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An). Ảnh: Quốc Khánh.

Cậu bạn Quốc Khánh, đại diện lớp GK40 chia sẻ: "Lúc chuẩn bị thì cả đám bơm đến tận 1-2h sáng. Bơm bóng ngập nguyên nhà tắm của nhà em, nước còn tràn ra cả nhà nữa. Bơm xong đứa nào cũng ướt mem. Ban đầu lớp em tưởng các lớp đổi thủ bị kinh khủng lắm, nên có động lực bơm gắng, khi xong đem lên thì thấy lớp mình khủng nhất".

Dạo một vòng mạng xã hội có thể thấy không khí chuẩn bị cho "đại chiến bóng nước" ở các trường học vô cùng sôi động. Các bạn học sinh liên tục chia sẻ ảnh "kho vũ khí" khổng lồ của lớp mình. Bóng nước được chuẩn bị sẵn, xếp đầy các loại xô chậu và tất cả những thứ có thể đựng được, thậm chí là bày thẳng xuống sàn phòng học.

Bạn Bin Gooner bình luận: "Nhìn lại này mới nhớ năm 12 cuối cấp chơi banh chành, đến mức trường nó cấm luôn, cắt cả nước nhà vệ sinh".

Bạn Triệu Hương Ly trải lòng: "Hồi đó cũng thích chơi mà nhìn mặt giáo viên cũng sẵn sàng đấm không trượt phát nào nên thôi giả vờ làm con ngoan".

Đại chiến bóng nước cuối cấp: Học trò chuẩn bị ngày đêm, quyết tâm endgame lớp bạn! - Ảnh 2.
Đại chiến bóng nước cuối cấp: Học trò chuẩn bị ngày đêm, quyết tâm endgame lớp bạn! - Ảnh 3.
Đại chiến bóng nước cuối cấp: Học trò chuẩn bị ngày đêm, quyết tâm endgame lớp bạn! - Ảnh 4.

Cư dân mạng cũng được dịp khoe "kho đạn" của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm