Đã tìm ra "thánh lật mặt" trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 15:30 12/11/2019

Lẽ ra, đây sẽ là màn mukbang có phần đáng sợ với chú cá có chiếc miệng rộng toàn răng là răng thế nhưng từ khi nào Ssoyoung đã khiến nó chuyển hẳn sang hướng hài kịch vì 1001 biểu cảm của mình.

Giờ đây chỉ cần lên Youtube, bạn sẽ thấy vô vàn clip mukbang ăn uống đến từ khắp nơi trên thế giới. Khi đã trở thành xu hướng như vậy, làm thế nào để các Youtuber thu hút người xem và tạo nên sự khác biệt? Ăn những món ăn kì lạ, đáng sợ hay biểu cảm ăn uống mới là điều đáng tập trung? Đây vẫn là bài toán khó khiến những người làm video đau đầu vì phải liên tục làm mới mình.

Tuy nhiên, có một youtuber hội tụ đủ hai yếu tố trên một cách vô cùng tự nhiên và hiện đang là cái tên vàng trong làng mukbang. Vâng, không ai khác đó chính là cô nàng người Hàn Quốc Ssoyoung. Thậm chí cô gái này còn được cư dân mạng đặt cho biệt danh "thánh lật mặt". Bạn có tò mò lý do tại sao không? Cứ xem những hình ảnh dưới đây là sẽ tỏ.

Đây là hình ảnh trong video mukbang mà Ssoyoung mới đăng tải. Con vật đáng sợ kia chính là cá thầy tu hay còn gọi là cá chày, loài cá có hình dạng xấu xí bậc nhất thế giới nhưng hương vị thì trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên thứ sáng giá nhất video không phải con cá này mà lại chính là biểu cảm của Ssoyoung. 

Trông vẻ khiếp đảm của cô nàng mà cư dân mạng lại được một phen cười lăn lóc. Cả người cả cá cùng giãy nảy lên, không biết là ai ăn thịt ai đây.

Lẽ ra, đây sẽ là video mukbang có phần đáng sợ với chú cá có chiếc miệng rộng toàn răng là răng thế nhưng từ khi nào Ssoyoung đã khiến nó chuyển hẳn sang hướng hài kịch vì 1001 biểu cảm của mình.

Đã tìm ra thánh lật mặt trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra - Ảnh 3.
Đã tìm ra thánh lật mặt trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra - Ảnh 4.
Đã tìm ra thánh lật mặt trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra - Ảnh 5.

Thế nhưng chỉ vài giây sau đó (tất nhiên là chỉ trên video thôi nha), cô nàng đã "lật mặt" như lật bánh tráng khi món cá được làm chín bày ra trước mắt. Đã thế, Ssoyoung còn ăn ngon lành như đã quên hết những gì đã xảy ra.

Mới đó còn la hét, vật lộn...

Đã tìm ra thánh lật mặt trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra - Ảnh 7.

Chỉ trong chốc lát đã tỏ ra phấn khích thế này đây.

Đã tìm ra thánh lật mặt trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra - Ảnh 8.
Đã tìm ra thánh lật mặt trong giới mukbang: Trước đó còn hốt hoảng vật lộn với cá miệng rộng, vài giây sau đã ăn ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra - Ảnh 9.

Con cá đáng sợ ban nãy đâu rồi?

Vì điều kiện sống dưới biển sâu nên việc đánh bắt cá thầy tu tương đối khó khăn, đây là một loài cá hiếm và mùi vị của nó sánh ngang với tôm hùm. Tuy có bề ngoài xấu xí nhưng hương vị lại vô cùng thơm ngon khiến cho "thánh lật mặt" Ssoyoung phải lộ diện ngay tức khắc.

Nguồn: Youtube Ssoyoung

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm