Xem bản thử nghiệm

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 02/08/2017

Hơn 6 triệu bạn trẻ được truyền cảm hứng, hàng trăm ngàn hashtag #diroiseden cùng 2662 bài thi hợp lệ chính là những con số ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 với chủ đề "Đi rồi sẽ đến".

Là cuộc thi tạo ra cơ hội được tới những đất nước trong mơ, tự mình trải nghiệm các công việc hot nhất hiện tại đồng thời truyền cảm hứng "Đi rồi sẽ đến" cho tất cả các bạn trẻ, "Kỳ thực tập trong mơ" đã thực sự để lại ấn tượng không hề nhỏ khi bắt đầu mùa 2.

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 1.

Cụm từ "Đi rồi sẽ đến" - cũng chính là thông điệp của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" đã gây bão khắp mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian khi được Sơn Tùng M-TP - đại sứ của chiến dịch phát ngôn trong buổi fan meeting tại Hà Nội giữa tháng 7. Chưa bao giờ "Đi rồi sẽ đến" trở thành cụm từ hot đến thế. Cũng như chưa bao giờ Facebook lại ngập tràn những câu chuyện tràn đầy cảm hứng với tinh thần cất bước đi đầu tiên để chạm đích như những ngày qua.

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 2.

Ngay từ lúc mới quay trở lại, Biti's Hunter cùng Kenh14.vn đã kỳ vọng tạo ra một kỳ thực tập trong mơ đúng nghĩa cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam muốn được khẳng định bản thân và cháy hết mình với đam mê. Ước mơ sẽ chẳng thể trở thành hiện thực nếu bạn không dám cất bước đi đầu tiên, và mùa hè này chính là mùa hè của Đi rồi sẽ đến!

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 3.

5 chuyến đi với các vị trí thực tập được hướng dẫn bởi những gương mặt nổi danh trong ngành tại môi trường đáng mơ ước tại nước ngoài; cơ hội được trải nghiệm, học hỏi và phát huy kiến thức, kỹ năng tốt nhất - đó chính là phần thưởng cho các bạn trẻ dám đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2.

Vòng 1 của cuộc thi với tên gọi "Bước đi đầu tiên" đã kết thúc vào ngày 30/7 vừa qua. Trong 2 tuần diễn ra, "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" đã để lại những điều hết sức ấn tượng.

Đó là hơn 6 triệu bạn trẻ đã được truyền cảm hứng, hàng trăm ngàn hashtag #diroiseden cùng những câu chuyện đi để tới đích được chia sẻ khắp mạng xã hội và nhận sự hưởng ứng hết sức đông đảo của dân mạng. Và hơn hết là BTC đã ghi nhận 2662 bài thi hợp lệ!

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 4.

Travel Blogger là công việc thu hút nhiều bài dự thi nhất với con số 761. Tiếp theo đó là Marketing Specialist với 750 bài dự thi và Talent Management Specialist với 616 bài dự thi. Multimedia Reporter thu hút 274 bạn trẻ gửi bài dự thi, và cuối cùng là công việc Barista với 260 bài thi.

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 5.

Travel Blogger cùng Away We Wow là công việc thu hút nhiều bài dự thi nhất với con số 761

Đã kết thúc vòng 1 và đây là những điều ấn tượng nhất của Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 6.

Công việc được nhiều bạn lựa chọn thứ hai là Marketing Specialist cùng Biti’s Hunter với 750 bài dự thi

Kết quả vòng 1 của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" đã được gửi tới cho các bạn thí sinh, các bạn hãy check email trong hôm nay (2/8). Và đừng quên đề thi vòng 2 sẽ được chính thức công bố vào 00h00’ ngày 3 tháng 8 trên website http://diroiseden.kenh14.vn/.

Vòng 2 - "Cứ đi thôi" sẽ bắt đầu từ 3/8 - 13/8, sẽ là những thử thách cực kỳ hấp dẫn để các bạn trẻ thể hiện hết những kiến thức và kỹ năng mình có. Chặng đường "đi rồi sẽ đến" sẽ ngày càng nhiều thách thức. Cùng chờ xem họ sẽ khẳng định khả năng và sức sáng tạo của bản thân như thế nào để giành được phần thưởng là chuyến đi tới những vùng đất trong mơ, tự mình trải nghiệm những công việc tuyệt vời nhất cho mùa hè này nhé!

Mọi thông tin về "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2", các bạn hãy truy cập tại: http://diroiseden.kenh14.vn/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày