Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 14/04/2018

Sự khác biệt có thể được thể hiện qua nhiều thứ khác nhau nhưng đặc biệt và nhanh nhất là thông qua phong cách thời trang độc đáo từ chính bạn.

Tự tin và dám thể hiện cá tính của mình trước mọi người chính là thông điệp mà Dr. Martens muốn lan tỏa mạnh mẽ trong chiến dịch mới mang tên ‘WORN DIFFERENT”.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 1.

Với thông điệp “The people who wear Dr. Martens are different” – Dr. Martens muốn gửi đến giới mộ điệu của Docs chính là mỗi cá nhân khi kết hợp bất kì một loại phục trang nào với giày Dr. Martens đều tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 2.
Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 3.

Các sản phẩm Dr. Martens Originals hấp dẫn giới trẻ toàn cầu.

Cùng xem qua các phong cách “khác biệt” mà fans Việt đã tạo ra cho riêng mình để hưởng ứng chiến dịch lần này, đặc biệt trên chính những đôi Dr. Martens Originals vốn dĩ rất quen thuộc.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 4.

Street style của cô nàng hot IG @vuthien239 với cập nhật xu hướng thời trang mới nhất mang cảm hứng của thập niên 90 - sự kết hợp giữa flare pants, slogan tee, phụ kiện matrix glasses nổi bật và embroidered bag. Tất cả hài hòa với đôi Dr. Martens 1461 Smooth nhưng vẫn mang nét cá tính riêng biệt.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 5.

Hay là sự kết hợp nhẹ nhàng, nữ tính Dr. Martens 1460 cùng với sweater, chân váy lưới chấm bi như cô bạn @sodamjna12 của chúng ta.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 6.

Bạn @rob.luong cùng người bạn đồng hành lại gợi nhớ cho chúng ta về một thời retro hip-hop lên ngôi. Các bạn thấy sự kết hợp của cậu bạn ấy như thế nào?

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 7.

Bạn @Hao_Meow lại yêu thích “suit up” nhưng kết hợp với boots Dr. Martens 1460 lại là một điều rất ấn tượng đấy!

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 8.

Không chỉ mang nét đẹp của sự bụi bặm và mạnh mẽ, các tín đồ của phong cách Unisex như Lazue Hải Triều cũng lựa chọn bốt Dr.Martens Originals như một phụ kiện tạo nên nét khác biệt của toàn bộ outfit.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 9.

Tưởng chừng như khá đơn điệu, song với outfit của Punphap lại trở nên khác biệt khi mix Docs 1461 phiên bản giới hạn về số lượng William Blake cùng quần sắn gấu trẻ trung và trendy.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 10.

Phong cách đen trắng không bao giờ lỗi thời, nay càng thu hút hơn nhờ đôi bốt 1460 Ink Blot. Hình ảnh chia sẻ từ bạn tailoumid.et.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 11.

Biến tấu độc đáo giữa bốt 1460 của Dr.Martens cùng áo color block nổi bật kết hợp quần jeans ống rộng gập gấu đang thịnh hành.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 12.

Còn với chàng trai Đặng Gia Phát là sự kết hợp khéo léo Dr. Martens 1460 Cherry Red cùng áo tone sặc sỡ phù hợp cho những ngày đầu hè.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 13.

Sức ảnh hưởng của Dr. Martens Originals lan tỏa đến cả hội bạn của anh chàng @weirdos.yg và @_pacxoxox.kd_ tạo nên sự khác biệt vô cùng ấn tượng.

Đã đến lúc bạn cần phải khác biệt trong phong cách - Ảnh 14.

Ngoài những pose hình thật đẹp với Dr. Martens , các bạn trẻ yêu thích thời trang trên cả nước còn có cơ hội chứng tỏ “thần thái” cùng đôi giày Dr. Martens yêu thích tại cuộc thi này. Với tiêu chí “Bạn thời trang, bạn khác biệt”, mỗi tháng Dr.Martens sẽ trao tặng cho những tấm hình chiến thắng các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi những bạn trẻ đam mê chinh phục sự khác biệt.

Chi tiết xem tại website: https://goo.gl/hshcWi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm