Xem bản thử nghiệm

Cựu WAG Arsenal bị đuổi khỏi máy bay vì một chiếc tã

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/01/2018

Vợ của ngôi sao một thời Andrey Arshavin sốc và tức giận khi hãng máy bay ở Nga mời cô rời khỏi chuyến bay sắp cất cánh.

Alisa Arshavin là người vợ thứ hai của Andrey Arshavin, tiền vệ ngôi sao một thời ở Arsenal và là cựu đội trưởng tuyển Nga. Cô vừa lên báo kể lại câu chuyện đáng giận khi lần đầu tiên bị đuổi khỏi máy bay. 

Cựu WAG Arsenal bị đuổi khỏi máy bay vì một chiếc tã - Ảnh 1.

Hôm đó Alisa đi cùng con gái 10 tháng tuổi trên chuyến bay của hãng Aeroflot, từ Moscow đến Almaty (Kazakhstan). Sau khi đã lên máy bay, Alisa thay tã cho con gái. Tiếp viên hàng không yêu cầu cô thắt dây an toàn nhưng vợ của Arshavin nói rằng thời gian vẫn còn và cô sẽ thắt dây khi có hiệu lệnh và sau khi đã thay tã xong.

Cựu WAG Arsenal bị đuổi khỏi máy bay vì một chiếc tã - Ảnh 2.

Alisa sau đó bị mời ra khỏi máy bay. Lí do, theo cô, là nhân viên cho rằng chiếc tã cô vừa thay cho con gái bị bốc mùi. Vợ con Arshavin tức giận rời máy bay mà không làm được gì.

Tuy vậy, những người có mặt trên chuyến bay chứng kiến sự việc lại có lời kể hoàn toàn khác. Báo Nga thuật lại khi vừa làm thủ tục, vợ của Arshavin đã cự cãi với nhân viên mặt đất vì cô muốn người vú em, có vé hạng phổ thông, ngồi cùng mình ở hạng thương gia. Theo lời kể, Alisa nói rằng cô sẽ trả thêm tiền vì việc đổi ghế nhưng hãng máy bay từ chối. Dẫu vậy, Alisa vẫn lên máy bay và sau đó tiếp tục cự cãi với phi hành đoàn.

Cựu WAG Arsenal bị đuổi khỏi máy bay vì một chiếc tã - Ảnh 3.

Aeroflot mới đây ra thông báo hãng này từ chối phục vụ Alisa vì thái độ không đúng mực của cô, không phải vì chiếc tã em bé bốc mùi. Vì việc này mà chuyến bay của Alisa đã phải hoãn 2 tiếng, khiến hành khách phật lòng.

Andrey Arshavin, 36 tuổi, kết hôn với Alisa năm 2014 sau khi đã li dị người vợ đầu. Tiền vệ người Nga từng là bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal vào năm 2009 với giá 15 triệu bảng. Anh khoác áo "Pháo thủ" 105 trận từ năm 2009 đến năm 2013. Anh hiện khoác áo FC Kairat tại Kazakhstan. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Con gái có nhất thiết phải lấy chồng?

    Có người nhất định sẽ lấy chồng như lời bố mẹ dạy, có người đã có chồng thì lại hối hận. Bạn thì sao?
  • Tin mới trong ngày