Xem bản thử nghiệm

Cựu sao Man City mắc tội ấu dâm bị dọa giết trong tù

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 17/07/2017

Adam Johnson, cựu sao Man City và đội tuyển Anh phạm tội ấu dâm, đang phải sống trong sợ hãi trước sự đe dọa của bạn tù.

The Sun dẫn lời nguồn tin riêng cho biết Adam Johnson đã báo với gia đình xin cho anh được chuyển trại giam. 

Tinh thần của cựu tiền vệ người Anh hoảng loạn, lo sợ khi một bạn tù tiết lộ kế hoạch thanh toán Johnson ngay trong tù. Một tù nhân bí mật đã được thuê để dùng dao tự chế kết liễu Johnson.

Cựu sao Man City mắc tội ấu dâm bị dọa giết trong tù - Ảnh 1.

Johnson sống thoải mái trong tù.

Năm 2016, Adam Johnson bị kết án phạt tù 6 năm vì phạm tội ấu dâm, dụ dỗ một fan nữ 15 tuổi của Sunderland. Cựu tiền vệ Man City được đưa vào nhà giam Moorland, nổi tiếng là khá lành. Adam Johnson có cuộc sống thoải mái trong tù, được đá bóng, làm việc.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi anh bị quay lén đang nói chuyện với một phạm nhân khác ở trong tù. Adam Johnson không tỏ ra ăn năn mà còn tỏ ra tiếc nuối khi chưa hiếp dâm được nạn nhân.

Cựu sao Man City mắc tội ấu dâm bị dọa giết trong tù - Ảnh 2.

Nhà tù giam giữ cựu cầu thủ Man City.

Điều này đã gây ra phẫn nộ trong cộng đồng, dẫn đến có người bên ngoài thuê phạm nhân trong tù để thanh toán Johnson.

Adam Johnson sinh ngày 14/7/1987, thuộc lò đào tạo trẻ của Newcastle. Adam Johnson từng chơi cho Middlesbrough, Man City và Sunderland trước khi phải ngồi tù vì tội ấu dâm một bé gái 15 tuổi là fan Sunderland. Trong màu áo đội tuyển Anh, Adam John từng chơi 12 trận trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2012.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày