Xem bản thử nghiệm

Cười nghiêng ngả với đoạn video anh em sinh đôi trốn ngủ, mở tiệc quẩy xuyên màn đêm

Thảo Ngô, Theo Thời Đại 22:14 20/03/2017

Mới đây đoạn video lộ cảnh nghịch ngợm của 2 nhóc tì sinh đôi đã khiến cư dân mạng thích thú. Đoạn video ghi lại cảnh cặp nhóc tì sinh đôi đua nhau bày trò nghịch ngợm thay vì phải đi ngủ.

Andrew và Ryan chắc hẳn là cặp song sinh "tương đầu ý hợp" trong khoản nghịch ngợm vô đối như thế này. Giờ đi ngủ đã điểm, 2 nhóc cũng như bao đứa trẻ khác, được bố mẹ cho vào khuôn khổ. Ban đầu, trông 2 đứa có vẻ rất hợp tác, ngoan ngoãn nằm yên trong cũi. 

Nhưng biết đâu được, thực ra chúng đang thì thầm to nhỏ với nhau, lên kế hoạch "quẩy" xuyên màn đêm. Mặc dù được tách nằm riêng biệt trong 2 chiếc cũi, nhưng đứa bên này vẫn "ới" sang đứa bên kia bàn kế hoạch tác chiến.

Thú vị với video quẩy xuyên màn đêm của cặp sinh đôi 2 tuổi.

Bò ra khỏi cũi là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên. Sau khi "vượt rào" thành công, 2 nhóc bắt đầu cuộc chiến thực sự. Đứa lớn, đứa bé thi nhau lấy xếp hết gối từ trên ghế xuống sàn nhà, xách gối chơi trò đuổi bắt nhau. Chắc bố mẹ 2 anh em cũng không lạ gì tính nghịch ngợm của con mình. 

Trước khi đi ngủ, ông bố bèn vào kiểm tra thì nhìn thấy cảnh tượng "ngất ngây" do 2 đứa bày ra. Lại công cuộc "đe nẹt" cho 2 nhóc vào cũi và sắp xếp lại phòng ngủ, ông bố mới yên tâm đi ngủ.

Cười nghiêng ngả với đoạn video anh em sinh đôi trốn ngủ, mở tiệc quẩy xuyên màn đêm - Ảnh 2.

Ông bố cho 2 đứa nhóc vào "khuôn khổ".

Nhưng với tính cách của 2 đứa thì khó khăn này có nhằm nhò gì. 2 nhóc một lần nữa vượt rào thành công và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ còn dang dở. Đứa lớn rủ đứa bé thi nhau xếp hết gối lên sàn nhà. Hết lăn lộn trên đống gối chán chê, cặp nhóc tì chuyển sang màn rượt đuổi. Chắc vì hành động quá lộ liễu mà 2 đứa đã bị bố mẹ phát hiện. 

Cặp song sinh biết lần này đã gặp phải rắc rối thật sự. Lần này, cả bố cả mẹ phải ra tay mới "trị" được cặp đôi tai quái này. Chúng bảo nhau phải giả vờ hợp tác với bố mẹ mới mong yên ổn. Phải mất một lúc "chán chê mê mệt", bố mẹ mới cho 2 đứa vào quy củ rồi yên tâm đi ngủ.

Cười nghiêng ngả với đoạn video anh em sinh đôi trốn ngủ, mở tiệc quẩy xuyên màn đêm - Ảnh 3.

Đứa lớn ngồi tâm sự chuyện đời với đứa bé.

Nhưng mọi chuyện nào đâu đã yên ổn. 2 nhóc vẫn chưa chịu đi ngủ. Chắc đã thấm mệt sau trận quyết chiến vừa rồi, cặp nhóc chỉ ngoan ngoãn nằm "tâm sự" với nhau. Mà nằm trong cũi không chịu, 2 đứa phải ngồi trên ghế sofa nói chuyện đàng hoàng mới chịu.Mới chỉ 2 tuổi nói còn chưa sõi, không ai hay chúng thủ thỉ gì với nhau mà đến tận sáng. "Đàm đạo" về sự đời chán chê, đứa lớn bảo đứa bé về cũi dành sức cho "cuộc chiến" ngày mai. Đâu lại vào đấy, đứa nào về giường đứa nấy ngủ ngon lành.

Bố mẹ không hiểu vì sao 2 đứa luôn trong tình trạng "lơ tơ mơ" vào buổi sáng. Và sau khi xem lại đoạn video được ghi lại từ lúc nửa đêm đến sáng, họ mới vỡ lẽ. Đoạn video đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận thích thú: "Chắc bố mẹ chúng phải vất vả lắm đây."; "Thú vị nhất là cảnh 2 đứa ngồi đàm đạo với nhau trên ghế so fa"; "Khi lớn lên chúng sẽ biết giấc ngủ quý giá như thế nào".

Cười nghiêng ngả với đoạn video anh em sinh đôi trốn ngủ, mở tiệc quẩy xuyên màn đêm - Ảnh 4.

Gia đình cặp nhóc nghịch ngợm.

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày