Cuối năm, chàng trai đến BMHH gấp rút tìm người yêu để "trả món nợ lớn"

BOBO, Theo Helino 13:34 13/02/2018

Valentine, năm mới sắp đến... nếu có ai đòi cùng bạn "trả món nợ lớn" thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trả lời nha!

Bạn muốn hẹn hò số 355 phát sóng dịp gần Tết thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình. Cặp đôi thú vị khiến người xem thích thú chính là Hoàng Trọng Thành (30 tuổi, quê Thái Bình) và Ngô Thị Trâm (25 tuổi, quê Quảng Nam). 

Trọng Thành và Ngô Thị Trâm là cặp đôi được mai mối trong Bạn muốn hẹn hò số 355.

Thành gây ấn tượng là một chàng trai hoạt ngôn, nói nhiều đúng với nghề nghiệp của anh là trưởng chi nhánh của một công ty quảng cáo. Còn Trâm, cô bạn rụt rè, ít nói. Thoạt đầu, cả Thành và Trâm khiến trường quay khá hoang mang vì tiêu chí chọn người yêu của cả hai đều có những điểm khá "vênh" nhau. 

Ví dụ như Thành muốn tìm một cô gái đậm chất con gái miền Bắc chịu thương chịu khó thì Trâm lại chỉ muốn hẹn hò với những chàng trai từ Đà Nẵng trở vào Nam vì ngại yêu xa. Thành có tính ngủ ngáy nhưng Trâm lại không dễ chấp nhận một anh chàng có những... tật xấu. Hai bạn đều nóng tính như nhau! Trâm và Thành khiến người xem cảm thấy thật khó để cùng nhau đi đến một "happy ending".

Tuy nhiên, khi tấm màn được kéo lên, đôi bạn trẻ nhìn thấy mặt nhau... mọi chuyện gần như được "hóa giải". Gương mặt Trâm lộ rõ sự cảm thông với Thành khi nghe anh bảo rằng anh đã mất cả bố lẫn mẹ. 

Cuối năm, chàng trai đến BMHH gấp rút tìm người yêu để trả món nợ lớn - Ảnh 3.

Trâm cảm thông khi biết hoàn cảnh gia đình Thành.

Từ năm 18 tuổi, Thành rời Hà Nội vào Sài Gòn mưu sinh. Đến nay, anh vẫn sống rất mạnh mẽ dù không có gia đình bên cạnh. Ý chí và hoàn cảnh cá nhân đặc biệt của chàng trai vui tính khiến Trâm động lòng. Thì ra, những người bên ngoài luôn vui vẻ là những người đầy tâm sự trong lòng.

Lúc này, Trâm bắt đầu cởi mở hơn với Thành. Cô bạn tặng anh món quà được đặt trong 4 cái hộp. Ý nghĩa của nó chính là tình cảm nào cũng đều trải qua 4 giai đoạn: biết - hiểu - yêu - cần. 

Khi từ yêu đến cần đôi nào cũng đối diện với nhiều khó khăn, như khi hộp quà càng nhỏ thì bạn càng khó để mở nó ra khi được đặt vào bên trong chiếc hộp lớn. Tuy nhiên, nếu vượt qua được thì bạn sẽ nhận được những điều rất ngọt ngào - như cây kẹo xoắn vào nhau là Thành tìm thấy ở hộp quà cuối cùng.

Trước khi chuẩn bị đến màn bấm nút, Thành bất ngờ hỏi Trâm: "Anh đang có một món nợ rất lớn, em có muốn cùng anh trả nợ không?".

Trâm và mọi người cực kỳ hoang mang khi Thành nhắc đến "món nợ lớn" ngay trước khi quyết định hẹn hò. Cô lấy hết bình tĩnh hỏi lại: "Nợ gì vậy anh?".

"Anh nợ mẹ một nàng dâu!", Thành vừa dứt lời, tiếng vỗ tay vang lên giòn giã khắp khán phòng. Thì ra, anh chàng chỉ đang muốn thử lòng Trâm mà thôi. Một ngày nào đó, Trâm và Thành sẽ hạnh phúc khi được cùng nhau trả món nợ ngọt ngào này!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyết bất ngờ rơi trắng trời trên đỉnh Fansipan

    Trên đỉnh Fansipan, nhiều bông tuyết đã bất ngờ rơi trắng xóa trời, cảnh tượng đẹp mắt khiến nhiều người thích thú.
  • Đọc thêm