Cuối cùng thông tin về màn kết hợp giữa MOMOLAND và Erik đã được tiết lộ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 01/05/2019

Rũ bỏ hình tượng năng động, MOMOLAND bất ngờ chuyển sang thử sức với dòng nhạc ballad kết hợp cùng Erik.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin MOMOLAND chuẩn bị phát hành một single mới vào ngày 7/5 tới sau khi kết thúc đợt quảng bá ở Hàn với bài hát chủ đề mới nhất "I'm So Hot" được tung ra hồi giữa tháng 3 vừa qua.

Cuối cùng thông tin về màn kết hợp giữa MOMOLAND và Erik đã được tiết lộ - Ảnh 1.

MOMOLAND chuẩn bị phát hành single mới vào ngày 7/5

Điều đặc biệt là MOMOLAND sẽ rũ bỏ hình tượng năng động mà nhóm đã theo đuổi nhiều năm nay để chuyển sang một khía cạnh mới nhẹ nhàng hơn trong bản ballad kết hợp cùng với nam ca sĩ Erik do Duble Sidekick sản xuất. Single sẽ được phát hành dưới dạng nhạc số trên các trang nhạc trực tuyến ở Hàn Quốc, hiện chưa rõ bài nát này có phát hành MV hay không.

Cuối cùng thông tin về màn kết hợp giữa MOMOLAND và Erik đã được tiết lộ - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Erik sẽ góp giọng trong single mới của MOMOLAND

Trong bài hát kết hợp sắp tới, MOMOLAND tiếp tục chỉ có 7 người tham gia thu âm vì 2 thành viên còn lại là Taeha và Daisy đang tạm ngưng quảng bá vì nhiều lí do cá nhân khác nhau.

Trước đó vào đầu năm 2019, công ty quản lý của Erik công bố thông tin rằng họ đã kí hợp đồng hợp tác độc quyền với MOMOLAND. Theo đó thì trong năm nay, mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam đều sẽ do công ty này đại diện, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

Nguồn tham khảo: Facebook


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm