Cuối cùng thì cũng biết món ăn yêu thích của cặp anh em quốc dân Bùi Tiến Dũng

Ăn cả thế giới, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 28/01/2018

Trong khi mải mê crush người ta, chị em đã biết Bùi Tiến Dũng thích món ăn gì nhất chưa?

Mới sáng nay, khi rất nhiều người hâm mộ cùng gia đình các cầu thủ chờ để đón đội U23 Việt Nam về nước tại sân bay Nội Bài, trong một cuộc phỏng vấn nhanh với gia đình mẹ Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng, mẹ của 2 cầu thủ đã tiết lộ món ăn yêu thích của 2 cậu con trai.

"Tiến Dũng thích ăn món thịt kho tàu, còn thằng em thì thích ăn thịt nướng". Chia sẻ này của mẹ Tiến Dũng - Tiến Dụng quả thật rất đáng quý với những cô gái nào đang muốn trở thành con dâu của cô.

Cuối cùng thì đã biết rồi nhé! Tiến Dũng thích ăn thịt kho tàu, còn cậu em trai Tiến Dụng thì thích ăn thịt nướng. Thật là giản dị quá đi.

Tiến Dũng thích ăn thịt kho tàu...

Còn Tiến Dụng thì thích thịt nướng. (Ảnh: tiendung8)

Trong khi có thể mời Tiến Dụng đi ăn thịt nướng, chắc hẳn nhiều chị em crush Tiến Dũng rất muốn nhanh chóng nấu thật ngon món thịt kho tàu nhỉ? Nhân tiện thì học ngay bí kíp làm thịt kho tàu thật ngon nhé!

Cuối cùng thì cũng biết món ăn yêu thích của cặp anh em quốc dân Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm